Smart Wife – Vợ Ảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Smart Wife – Vợ Ảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Smart Wife – Vợ Ảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Smart Wife - Vợ Ảo
Smart Wife – Vợ Ảo
Trong thời đại công nghệ, ai cũng thích sở hữu một chiếc smart phone; và đương nhiên các quý ông chồng hẳn không thể nào kìm lòng trước một bà vợ smart wife. Nhân vật Tùng trong truyện ngắn Smart wife – Vợ ảo của Kiều Bích Hậu cũng thế. Hãy cùng đọc một đoạn hội thoại kịch tính giữa anh và cô Nàng hoàn hảo tuyệt đối:
– Em thấy không, bố mẹ giao nhiệm vụ rồi đấy. Chúng ta cần có con. Vậy đêm nay sẽ thật ý nghĩa. – Tùng nhìn Nàng ý nhị.
– Tuyệt quá, anh yêu. – Nàng thốt lên mừng rỡ như trúng số độc đắc. – Chúng ta sẽ làm ngay nhé.
Nhanh nhẹn lấy giúp Tùng chiếc Smart phone, Nàng ngồi lọt thỏm trong lòng anh, nũng nịu:
– Anh đăng kí dịch vụ gia tăng đi.
Tùng nhìn vào màn hình điện thoại. Ứng dụng “Smart wife”” trên Smart phone của anh đã bật sẵn. Hình ảnh một bé trai thiên thần hiện lên. Anh chạm tay vào đó, màn hình hiện lên yêu cầu “Đăng kí dịch vụ”. Anh đăng kí, và rồi anh choáng váng. Ở mục phí dịch vụ, con số 5 được nối đuôi chín số 0 hiện lên loá mắt!
Tay trái Tùng đang ôm siết “Smart wife” bỗng lỏng
Đàn ông hãy thôi ngay mơ mộng về một người vợ xinh đẹp, thông minh, nấu ăn ngon, dịu dàng, nhẹ nhàng, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con đi. Kiều Bích Hậu tinh quái cứ nhẹ nhàng mà bóc mẽ sự hoang đường của đàn ông trong Bạn đời, Đối tác, Chọn chồ Tập truyện ngắn như một tiếng nói đanh thép về nữ quyền. Đã đến lúc phụ nữ cần tỉnh táo để lựa chọn bạn đời, lựa chọn tình yêu, lựa chọn bến đỗ hạnh phúc theo cách mà mình muốn và mình thực sự hạnh phúc với lựa chọn đó. 
Bên cạnh đó, nữ nhà văn cũng đề cập đến trào lưu những người phụ nữ theo “ngọn gió này mang dòng người Việt thầm lặng đến phương Tây, thèm khát đổi đời” và khi va chạm với nền văn hóa phương Tây thì sẵn sàng biết Ngược gió để “về lại quê nhà, về với khu vườn quen thuộc, nơi chị tha hồ trồng cây cỏ, nơi em tha hồ chạy chơi mà không lo bị tấn công”. 
Phải chăng là một nhà báo đi nhiều, nghe nhiều, nên những trang văn của Kiều Bích Hậu đầy ắp thông tin, tính thời sự cao và tất cả được viết bằng một trái tim đôn hậu nên Smart wife – Vợ ảo thực sự là một tác phẩm đậm chất nhân văn, chất Người mà xã hội hiện nay đang thực sự thiếu.
Xin dành tặng cho tất cả những người phụ nữ tự tôn, tự trọng một món ăn tinh thần mà ở đó bạn sẽ thấy “chính phụ nữ phải tự tạo nên người đàn ông của mình”.
Nhà xuất bản Phụ nữ xin trân trọng được giới thiệu cùng bạn đọc.


Download Ebook Smart Wife – Vợ Ảo Miễn Phí, Tải Sách Smart Wife – Vợ Ảo, Đọc Ebook Smart Wife – Vợ Ảo Online, Ebook Smart Wife – Vợ Ảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Smart Wife – Vợ Ảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Smart Wife – Vợ Ảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Smart Wife – Vợ Ảo Free Ebook, Xem Sách Smart Wife – Vợ Ảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start