Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào - Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7)
Sinh Học Phân Tử của Tế Bào là một cuốn sách giáo khoa chuyên ngành dành cho sinh viên đại học và sau đại học, do GS. Harvey Lodish và các nhà khoa học hàng đầu thế giới biên soạn. Nội dung sách chứa đựng các thông tin súc tích và cập nhật về hoạt động của tế bào ở mức phân tử. Cuốn sách tổng hợp các kiến thức thiết yếu trong sinh học tế bào, di truyền học, hệ gene học, hóa sinh học và sinh học phát triển, đồng thời đưa ra rất nhiều ví dụ minh họa trong y học, công nghệ sinh học và sinh học thực vật. Các tác giả còn đưa ra những giải thích chi tiết về các phương pháp và kỹ thuật mà các nhà khoa học đã dùng để khám phá ra các tri thức đó. Chính vì thế người đọc có thể nắm vững hơn các công nghệ cần thiết để đi sâu hơn vào các lĩnh vực nghiên cứu mới mẻ này. Tập 1 gồm 3 chương:
– Chương 1. Phân tử, Tế bào và Sự Tiến hoá
– Chương 2. Cơ sở hóa học 
– Chương 3. Cấu trúc và chức năng của protein.
Đây là lần in tái bản của tập 1 đã ra, nhưng lại là lần in hoàn toàn mới vì đây là bản cập nhật theo ấn bản 7  của Molecular Cell Biology, ấn bản được đưa vào nội dung nhiều  tiến bộ ngoạn mục trong bốn năm vừa qua trong lĩnh vực Y Sinh học.


Download Ebook Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) Miễn Phí, Tải Sách Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7), Đọc Ebook Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) Online, Ebook Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) Free Ebook, Xem Sách Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào – Tập 1: Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử (Ấn Bản 7) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start