01f18755cf29c25d902c54ddce902095.jpg
01f18755cf29c25d902c54ddce902095.jpg

SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI PRC/EPUB/PDF

Ebook SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gemma Elwin Hariss là một nhà báo phụ trách mảng khoa học cho trẻ em. Thường xuyên được hứng kiến sự tò mò vô tận đầy thơ ngây xuất phát từ bản năng ham hiểu biết của trẻ nhỏ, chị đã quyết định tổ chức cuốn sách này theo đúng như tên gọi, BIG question from little people… answered by some very BIG people.

Hàng ngàn học sinh tiểu học đã gửi những thắc mắc mà các bé muốn biết nhất. Có những thắc mắc dễ thương, có nhiều câu hỏi hóc búa. Và Ban biên tập đã mời những người trả lời là những giáo sư, tiến sĩ, nhà nghiên cứu, chuyên gia trong từng lĩnh vực khoa học và đời sống. Các câu trả lời ngắn gọn, đầy đủ và hài hước. Cuốn sách, vì thế, không chỉ là thể loại phổ biến kiến thức thông thường, mà còn định hướng cho thói quen của trẻ: biết suy xét, phân tích, tổng hợp
Quyển sách này không hướng tới mục đích cung cấp câu trả lời duy nhất cho các câu hỏi của con trẻ mà chỉ là một tập hợp ý kiến, là những lời đáp mang tính cá nhân của mỗi chuyên gia dành cho những câu hỏi riêng của trẻ nhỏ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú đọc nó cùng gia đình mình và rút ra được vài điều hữu ích, thú vị – bao gồm cả sự tưởng tượng.


Download Ebook SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI Miễn Phí, Tải Sách SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI, Đọc Ebook SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI Online, Ebook SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI Cho Điện Thoại, Tải Ebook SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI Cho Android - Iphone - IOS, Download SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI Free Ebook, Xem Sách SIÊU NHÍ HỎI SIÊU SAO TRẢ LỜI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start