Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn
Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn
Tuy là người đẹp tự phong nhưng nhờ có mối tình “long trời lở đất” với Táo Tàu, vượt qua mọi chệch choạc về tuổi tác, nhan sắc, trình độ học vấn, lẫn mức độ ăn ở… vệ sinh, mà Đậu Đậu đã có một chuyện tình đậm chất xê-lép(1).
Đụng độ hậu duệ của Bao Công Đậu Đậu tui tự ngẫm mình được trời ưu ái ban cho nhan sắc mặn mà chim sa cá lặn nên từ tuổi cập kê, do nhiễm nặng phim ngôn tình của Hàn – Trung – Thái, Đậu tui đêm ngày mơ ước sẽ gặp được một soái ca lồng lộng để cùng Đậu Đậu mỹ mãn đi qua đời này. Ở tòa soạn báo, Đậu Đậu tui tự tin xếp mình vào dàn chân dài sáng giá và là “hoa khôi tự phong”. Nói chung là nhan sắc Đậu Đậu tuyệt đối không phải dạng vừa đâu.
Ngày ngày tháng tháng, dù không ít người theo đuổi, Đậu tui vẫn miệt mài, bình tĩnh đợi nam thần trong mộng, mặc kệ bạn bè lũ lượt kéo nhau lên xe hoa rồi sớm tay bồng tay bế. Phải đúng người xứng đôi vừa lứa thì Đậu mới chịu gật đầu theo về dinh.
Ấy vậy mà Đậu tính không bằng trời tính. Cuối cùng, Đậu lại sa vào tình yêu sét đánh với một “ông thần” mà tính cách lẫn dung nhan đều hoàn toàn tương xứng với cái nickname “Táo Tàu” thân thương mà Đậu Đậu âm thầm tặng cho.
Đậu Đậu tui quen Táo Tàu qua một trò cá cược vui với bà dì ruột. Chuyện là một ngày định mệnh, bà dì ruột hứng chí khích tướng Đậu Đậu: “Ê mày, tao có ông bạn già độc thân siêu chảnh, tao giới thiệu cô nào ổng cũng lắc đầu lia lịa thấy ghét. Hôm nào tao với ông đó đi cà phê, mày qua mà cua đổ ổng, tao bao mày chầu ốc liền”.


Download Ebook Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn, Đọc Ebook Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn Online, Ebook Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start