37816_44359
37816_44359

Siêu Nhân Manolito PRC/EPUB/PDF

Ebook Siêu Nhân Manolito đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Siêu Nhân Manolito với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôi tên là Manolito, biệt hiệu Mắt Kính. Nếu bạn quên thì tôi là cái đứa nói luôn mồm ở khu Carabanchel ấy. Giờ đã lại có khối chuyện xảy ra nên tôi chả biết chọn chuyện nào để kể cho bạn nữa đây: Vụ tôi cùng hai thằng bạn chí cốt Yihad và Tai To lập ra băng Chân Bẩn, hay vụ tôi cắt tóc cho Ngốc khiến nó trông chẳng khác gì thầy tu Tây Tạng, hay vụ việc với Susana Quần Xi líp Bẩn – vụ đó thì bí mật, rồi cả vụ tôi xơi ngỗng môn toán nhưng vẫn chưa dám nói với mẹ, rồi thì…
Và đây là tập thứ hai trong bộ đại bách khoa toàn thư đời tôi. Để trống chỗ sẵn trên giá sách của bạn đi, vì bộ sách mới chỉ bắt đầu.

Hãy cùng khám phá các cuộc phiêu lưu cười chảy nước mắt của Manolito trong series về cậu nhóc lắm mồm này và hiểu tại sao Manolito lại được yêu mến đến vậy tại Tây Ban Nha và khắp Châu Âu!


Download Ebook Siêu Nhân Manolito Miễn Phí, Tải Sách Siêu Nhân Manolito, Đọc Ebook Siêu Nhân Manolito Online, Ebook Siêu Nhân Manolito Cho Điện Thoại, Tải Ebook Siêu Nhân Manolito Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Siêu Nhân Manolito Cho Android - Iphone - IOS, Download Siêu Nhân Manolito Free Ebook, Xem Sách Siêu Nhân Manolito Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start