208109_p68009msieumeocapoo.jpg
208109_p68009msieumeocapoo.jpg

Siêu Mèo Capoo PRC/EPUB/PDF

Ebook Siêu Mèo Capoo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Siêu Mèo Capoo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một ngày đẹp trời nọ, giữa ổ gà bỗng mọc đâu ra một quả trứng vô chủ.

Quả trứng ấy… nở ra một con mèo.

Xanh lét. Lại còn tròn ung ủng như ấu trùng.

… Con mèo xanh lét ngoạm chú gà con bên phải!

Ối!

Con mèo ngoạm nốt chú gà con bên trái.

Thế là chả còn con gà nào nữa.

Nhưng đến đây thì truyện mới chỉ vừa bắt đầu.

Xin giới thiệu, Siêu mèo Capoo – một sinh vật kì lạ vừa giống mèo vừa giống ấu trùng, màu xanh lét, bạ gì cạp nấy (nên tên thường gọi của bé cũng là “Cạp” luôn), nhưng được cái mặt mũi lúc nào cũng hớn hở dễ thương.

Bé “Cạp” dễ thương, nhưng thương bé Cạp… hổng có dễ, bởi cái tính bé bạ gì cũng ăn, gặp gì cũng cạp nên mãi vẫn hoàn cô đơn. Nhưng may mắn thay, cuối cùng thần số mệnh cũng mỉm cười với bé, khi một ngày kia bé gặp được cô chủ Lạp Lạp – người duy nhất bé Cạp không mần nổi thịt và cậu bạn thân, thân vô cùng, thân tới độ “ăn mãi không hết” – chú cún Doggie. Từ đây bé Cạp đã có gia đình, đã không phải chịu gió mưa rét mướt nữa rồi! Giờ bé chỉ việc vô tư ăn khỏe lớn mau để còn phá làng phá xóm thôi!!!

Đó là cuộc sống thường nhật của bọ mèo Capoo, và những người hàng xóm muôn màu đủ… vị của nó. Nào thì Doggie “thực phẩm dự trữ”, đàn gà con “số lượng lớn ăn hoài không hết”, người thạch đủ vị “cắn chỗ nào cũng ngon”, chị bạo long mong manh yếu đuối… Capoo ăn đủ thứ, ăn vô độ, nhưng bọ mèo của chúng ta lại ghét rau vô cùng tận. Ăn rau vào là bé mửa ra cầu vồng luôn đó, thế nên đừng bắt bé ăn rau  nha.

Capoo là một bọ mèo siêu phàm, và cả tò mò nữa. Vì vậy phàm gặp thứ gì mới, nó đều phải “cạp” một miếng để xem mùi vị thế nào đã. “Cạp” được là đồ ăn. Không “cạp” được thì sẽ là… bạn bè những lúc khó khăn. Hoặc chỉ đơn giản là đối tượng để nó làm màu và ăn vạ. Dạ dày của Capoo có thể “vững vàng”, chứ con tim bé thì mong manh lắm. Chả thế mà cả Doggie khù khờ và chị bạo long mong manh đều hết lần này đến lần khác bị bắt nạt. Chỉ có cô chủ Lạp Lạp là không  khoan nhượng với cái sự “bánh bèo” mất nết ấy của Cạp. Léng phéng là bị cho “ăn chưởng” liền. Thế nhưng cô chủ Lạp Lạp, tuy sẵn sàng thay trời hành đạo trị tội Capoo, nhưng cũng chính cô lại là người thương Capoo nhất. Thương cho roi cho vọt, chính là cô chủ Lạp Lạp!

Hình vẽ tròn ủng, màu sắc tưng bừng, nhưng không thiếu những khung truyện “máu me”, Siêu mèo Capoo chính là cuốn truyện “Kinh dị một cách dễ thương, và dễ thương một cách kinh dị”. Kiếm đâu ra được một bộ truyện mà nhân vật chính từ khung truyện này sang khung truyện khác chỉ làm một việc là há mồm ra mần thịt con nhà người ta mà mắt vẫn mở to thơ ngây vô số tội như Capoo chứ.

Phải chăng đây chính là sức mạnh không thể chống đỡ của “bánh bèo”?

Liệu bạn có thể chiến thắng sự dễ thương đến mức “hư cấu” của Capoo?

Hãy bước vào thế giới siêu thực của Siêu mèo Capoo và tìm câu trả lời.

Chúc bạn không sớm bị “mần thịt”.

Mời bạn đón đọc.

 


Download Ebook Siêu Mèo Capoo Miễn Phí, Tải Sách Siêu Mèo Capoo, Đọc Ebook Siêu Mèo Capoo Online, Ebook Siêu Mèo Capoo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Siêu Mèo Capoo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Siêu Mèo Capoo Cho Android - Iphone - IOS, Download Siêu Mèo Capoo Free Ebook, Xem Sách Siêu Mèo Capoo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start