Siêu Dự Báo PRC/EPUB/PDF

Ebook Siêu Dự Báo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Siêu Dự Báo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Siêu Dự Báo

sieu-du-bao-mua-sach-hay

Tất cả mọi người đều muốn nhìn xa hơn vào tương lai, bất kể vì họ đang mua chứng khoán, sọa thảo chính sách, ra mắt một sản phẩm mới hay đơn giản là lên thực đơn ăn uống trong tuần. Thật không may, mọi người đa phần là những người dự báo tồi, và những phỏng đoán của chúng ta chỉ chính xác hơn “ăn may” đôi chút. Trong Siêu dự báo, hai tác giả Tetlock và Gardner đã tạo nên một kiệt tác dự báo, đúc kết từ hàng thập niên nghiên cứu những công trình dự báo đồ sộ do các chính phủ tài trợ. Dự án của hai ông có những người tham gia rất bình thường – từ nhà làm phim, thợ lắp ống nước cho đến vũ công – nhưng đã chứng tỏ khả năng vượt trên những mốc chuẩn trong thị trường dự báo, vượt trên cả thông tin phân tích tình báo và truy cập tối mật. Họ được mệnh danh là những “siêu dự báo gia”.

*
*

. Siêu Dự Báo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Siêu Dự Báo Miễn Phí, Tải Sách Siêu Dự Báo, Đọc Ebook Siêu Dự Báo Online, Ebook Siêu Dự Báo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Siêu Dự Báo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Siêu Dự Báo Cho Android - Iphone - IOS, Download Siêu Dự Báo Free Ebook, Xem Sách Siêu Dự Báo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start