Siêu Đội Ngũ PRC/EPUB/PDF

Ebook Siêu Đội Ngũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Siêu Đội Ngũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Siêu Đội Ngũ

Lãnh đạo tổ chức cũng giống như lãnh đạo một Lực lượng đặc nhiệm – cần có những chiến thuật mới trong truyền thông và hợp tác lẫn nhau giữa các đội nhóm khi đứng trước những thách thức mới.

 sieu-doi-ngu-mua-sach-hayNhững thành công vĩ đại nhưng ít ỏi trong lịch sử không thuộc về một nhà sáng chế đơn lẻ mà thuộc về các “nhóm của nhóm”, các nhóm nhỏ đồng lòng, đồng sáng tạo vì một mục đích chung. Cùng với đó, người lãnh đạo không còn là người quản lý vi mô theo chuỗi mệnh lệnh và kiểm soát, mà là người tạo ra môi trường hỗ trợ rộng lớn cho đội ngũ của mình.

Và còn nhiều đúc kết khác trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công trong việc tái cấu trúc nội tại tổ chức của mình.

*
*

. Siêu Đội Ngũ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Siêu Đội Ngũ Miễn Phí, Tải Sách Siêu Đội Ngũ, Đọc Ebook Siêu Đội Ngũ Online, Ebook Siêu Đội Ngũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Siêu Đội Ngũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Siêu Đội Ngũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Siêu Đội Ngũ Free Ebook, Xem Sách Siêu Đội Ngũ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start