18145_p24560.jpg
18145_p24560.jpg

Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

herlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng:
“Sự hài hước tràn ngập trong câu chuyện táo bạo và đầy màu sắc về một vùng đất phương xa vẫn còn đang chìm trong màn bí ẩn này. Tất cả các fan của Sherlock Holmes cần phải nghiền ngẫm cuốn sách này ngay tối nay để khám phá ra sự thật đằng sau vị thám tử vĩ đại.” – Alfred Hitchcock’s Mystery Magazine

Vẫn với chiếc tẩu thuốc thường trực trên môi và bộ óc phân tích không ai sánh nổi, Sherlock Holmes đã trở lại trong dòng văn học mang tên chính vị thám tử huyền thoại. Nhưng lần này, không phải là dưới ngòi bút của Conan Doyle và cũng không phải trong sương mù thành London, trên tầng gác ngôi nhà phố Baker lừng danh nọ.

Jamyang Norbu đã “bù đắp” cho sự mất tích trong hai năm của Sherlock Holmes sau vụ án bí ẩn ở thác Reichenbach bằng một câu chuyện li kỳ, đi từ miền đất phương Bắc bụi bặm của Ấn Độ, vượt qua những ngọn đèo cao của cao nguyên Tây Tạng. Số phận vị thám tử bất hạnh không bao giờ thoát khỏi bất trắc lại hiện ra, khi chính ở nơi đây, Sherlock Holmes đi tìm lời giải cho một vụ án mới đầy khó khăn và phức tạp, cùng cuộc chạm trán hai kẻ thù dai dẳng nhất đời ông: giáo sư Moriarty và đại tá Moran, để cuối cùng, khám phá ra bí mật sâu thẳm của chúng.


Download Ebook Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng Miễn Phí, Tải Sách Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng, Đọc Ebook Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng Online, Ebook Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng Free Ebook, Xem Sách Sherlock Holmes Mất Tích – Hai Năm Ở Tây Tạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start