Shaman King (Tập 21) PRC/EPUB/PDF

Ebook Shaman King (Tập 21) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Shaman King (Tập 21) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Shaman King (Tập 21)
Shaman King (Tập 21)
Trong thế giới của Shaman King (Vua Pháp sư) có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới. Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Shaman King kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna, và các bạn qua lời kể của Manta.


Download Ebook Shaman King (Tập 21) Miễn Phí, Tải Sách Shaman King (Tập 21), Đọc Ebook Shaman King (Tập 21) Online, Ebook Shaman King (Tập 21) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Shaman King (Tập 21) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Shaman King (Tập 21) Cho Android - Iphone - IOS, Download Shaman King (Tập 21) Free Ebook, Xem Sách Shaman King (Tập 21) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start