SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths PRC/EPUB/PDF

Ebook SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo - K1 Get Ready for Maths
Bộ SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths là bộ sách cơ bản nhất dành cho lứa tuổi từ 4-6 tuổi. Bộ sản phẩm dành riêng cho các bé học mẫu giáo. Với những dạng toán nhận biết sinh động sẽ là cách để trẻ có những tư duy tổng quan về môn Toán học cho trẻ mẫu giáo Kỹ năng truyền thông thông qua những minh họa cụ thể trong sách. kỹ năng tư duy mở, và kích thích trí sáng tạo Kỹ năng nhận biết phép toán, con số Kỹ năng sắp xếp các hình khối Kỹ năng nhận dạng các bài toán, giải các bài tập mẫu Và đặc biệt là kỹ năng học tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt khác với các sách Toán thông thường Get ready for Maths tập trung giải thích sự vật cho trẻ hơn là các phép toán. Đây được coi là bộ sản phẩm gối đầu giường của các ông bố bà mẹ Singapore khi chuẩn bị cho con vào lớp 1.
Tác giả: Abel Chong
Nhà phát hành: Thái Hà
Kích thước: 21.5 x 27.5 cm
Trọng lượng vận chuyển: 410g
Số trang: 128
Định dạng bìa: Bìa Mềm
Phát hành: 14-09-2017
Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới


Download Ebook SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths Miễn Phí, Tải Sách SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths, Đọc Ebook SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths Online, Ebook SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths Cho Điện Thoại, Tải Ebook SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths Cho Android - Iphone - IOS, Download SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths Free Ebook, Xem Sách SGK Toán Singapore lớp mẫu giáo – K1 Get Ready for Maths Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start