thanh-pho-tro-tan_1
thanh-pho-tro-tan_1

Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn PRC/EPUB/PDF

Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Clary chỉ muốn cuộc sống bình thường như xưa. Nhưng sao có thể khi cô là thợ săn quỷ, mẹ đang mê man và những sinh vật huyền bí như người sói, ma cà rồng, thần tiên đang ngày ngày dạo bước trong thế giới của cô? Nếu rời bỏ thế giới thợ săn bóng tối, Clary sẽ có thêm thời gian với Simon, người bạn thân nhất và hơn thế của cô. Nhưng cái thế giới ấy chưa chịu buông tay cô – nhất là người anh điển trai mà cô mới có. Và để giúp mẹ, cô chỉ có một con đường duy nhất: truy tìm Valentine, kẻ mang dã tâm độc ác và, là bố cô.

Tình hình càng thêm phức tạp khi ngay tại thành phố New York, có kẻ đã sát hại một đứa bé thuộc thế giới ngầm. Đó là tác phẩm của Valentine chăng? Và nếu vậy, ông ta có dụng ý gì? Khi kiếm thánh, vũ khí bóng đêm thứ hai, bị trộm, một điều tra viên hắc ám đã tới sục sạo điều tra và chĩa mũi dùi vào Jace. Liệu Clary có thể ngăn cản Valentine nếu Jace nguyện quay lưng với mọi thứ anh hằng tin tưởng để giúp bố họ?

Thành phố tro tàn là phần 2 sê-ri Vũ khí bóng đêm, xuất bản ở Mỹ từ năm 2008, được xếp vào danh sách tiểu thuyết ăn khách nhất do New York Times bình chọn, Top 10 cuốn sách dành cho tuổi teen do Hiệp hội thư viện Mỹ trao tặng năm 2009.

Thành phố tro tàn được chuyển thể thành phim truyện nhựa cùng tên bởi Hãng Unique Features và Constantin Film từ năm 2014, tiếp sau thành công về doanh thu của bộ phim Thành phố xương được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên.


Download Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn Miễn Phí, Tải Sách Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn, Đọc Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn Online, Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn Cho Android - Iphone - IOS, Download Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn Free Ebook, Xem Sách Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 2: Thành Phố Tro Tàn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start