thanh-pho-xuong_3
thanh-pho-xuong_3

Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương PRC/EPUB/PDF

Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi ghé đến CLB Pandemonium ở thành phố New York, cô gái mười lăm tuổi Clary Fray chưa bao giờ mong rằng mình sẽ chứng kiến một vụ giết người – huống hồ thủ phạm ra tay lại là ba thiếu niên có hình xăm kỳ lạ trên người và sử dụng những vũ khí dị thường. Clary biết mình nên gọi cảnh sát, nhưng làm sao để cô giải thích với họ đây khi mà cái xác đã biến mất, không để lại chút dấu vết, trong khi đó, chẳng ai ngoài Clary trông thấy ba kẻ sát nhân.

Tuy có bất ngờ vì bị Clary nhìn thấy, nhưng ba người nọ đã giải thích cho cô: họ là những Thợ Săn Bóng Tối, một nhóm những chiến binh bí ẩn dâng hiến đời mình để quét sạch ma quỷ khỏi trái đất. Trong vòng hai mươi bốn giờ, mẹ Clary đã mất tích và chính Clary cũng bị một con quỷ tấn công.

Nhưng tại sao lũ quỷ lại nảy sinh hứng thú với những người phàm như Clary và mẹ cô? Và làm thế nào cô bỗng nhìn thấy những sự vật vô hình? Các Thợ Săn Bóng Tối rất tò mò muốn biết…


Download Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương Miễn Phí, Tải Sách Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương, Đọc Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương Online, Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương Cho Android - Iphone - IOS, Download Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương Free Ebook, Xem Sách Series Vũ Khí Bóng Đêm – Phần 1: Thành Phố Xương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start