day-chuyen-thien-su
day-chuyen-thien-su
1

Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Khi cô gái mười sáu tuổi Tessa Gray vượt biển tới Anh quốc để tìm anh trai, cô không hề biết những chuyện kinh khủng đang chờ đợi mình tại Thế Giới Ngầm của London, nơi ma cà rồng, pháp sư và những sinh vật siêu nhiên khác ngày ngày đi lại dưới ánh đèn vàng vọt. Bị Chị Em Hắc Ám, thành viên của tổ chức bí ẩn mang tên Câu lạc bộ Xứ Quỷ, bắt cóc, Tessa sớm được biết mình chính là một cư dân Thế Giới Ngầm với khả năng hiếm có: biến hình thành người khác. Và Ông Chủ – nhân vật bí ẩn điều hành Câu lạc bộ Xứ Quỷ sẵn sang làm tất cả để chiếm lấy quyền năng của Tessa cho riêng mình.

Trong hoàn cảnh không bạn bè người thân và bị săn đuổi, Tessa đành nương náu dưới mái nhà của Thợ Săn Bóng Tối tại Học Viện London, những con người thề sẽ tìm anh trai cô nếu cô chịu dung quyền năng của mình để giúp họ. Cô dần cảm mến hai người bạn: James, người con trai mang vẻ đẹp mong manh có một bí mật chết người và chàng Will mắt xanh luôn xa cách tất cả… trừ Tessa. Trong cuộc hành trình tìm kiếm người anh, họ đã khám phá ra một âm mưu nhằm tiêu diệt toàn bộ Thợ Săn Bóng Tối. Còn Tessa, cô nhận ra mình sẽ phải lựa chọn: hoặc cứu anh mình, hoặc giúp những người bạn mới cứu lấy thế giới… và tình yêu có thể là thứ phép thuật nguy hiểm nhất.


Download Ebook Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ Miễn Phí, Tải Sách Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ, Đọc Ebook Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ Online, Ebook Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ Free Ebook, Xem Sách Series Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 1: Dây Chuyền Thiên Sứ Trực Tuyến Online...