Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân
Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân
Thi nhân và Sát nhân là tác phẩm thứ chín trong bộ tiểu thuyết trinh thám quan án viết về Địch Nhân Kiệt – vị thần thám danh tiếng lẫy lừng thời Đường, dưới thời Võ Tắc Thiên.
Năm 670, Địch Công vẫn là huyện lệnh của Huyện Phổ Dương. Khi lưu lại Quyên Thành, ông được Lỗ Tri huyện mời đến đến tham dự dự bữa tiệc của các thi nhân. Nhưng chưa kịp đàm đạo thơ phú, Địch Công đã bị cuốn vào các vụ án mạng và những bí ẩn liên quan đến tín ngưỡng thờ hồ ly trong vùng.Một vị Cống sĩ bị sát hại ngay trong buồng riếng. Người ta đồn đại, chàng bị một con hồ ly đội lốt giai nhân quyến rũ rồi cắn chết.Một thiếu nữ sống cùng bầy cáo trong miếu thờ hắc hồ. Người ta nghi hoặc nàng đang nắm trong tay những bí mật động trời.Trăng rằm ngày một sáng, liệu chân tướng sự việc có nhanh chóng được soi tỏ? Địch Công chỉ còn một cơ hội cuối cùng để tìm ra kẻ sát nhân máu lạnh đang ẩn tàng giữa những thi nhân danh tiếng.


Download Ebook Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Miễn Phí, Tải Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân, Đọc Ebook Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Online, Ebook Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Free Ebook, Xem Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start