img332_6
img332_6

Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hắn đã trở lại! Dù đã cố gắng hết sức, dường như Carter và Sadie Kane không thể ngăn chặn được Apophis – quỷ rắn Hỗn Mang, không cho hắn trỗi dậy. Giờ đây Apophis đang đe dọa sẽ nhận chìm cả thế giới vào bóng tối vĩnh hằng, và anh em nhà Kane buộc phải đối mặt với nhiệm vụ bất khả phải triệt diệt con rắn. Rủi thay, các pháp sư của Ngôi Nhà Sự Sống lại đang bên bờ vực của một cuộc nội chiến, các thần đang bị chia rẽ, nên những học viên vỡ lòng non trẻ của Nhà Brooklyn hầu như phải một mình chống lại nguồn lực hỗn mang. Hy vọng duy nhất của anh em nhà Kane là một lời chú cổ xưa có thể biến đổi chính bóng của con rắn thành loại vũ khí tiêu diệt chính nó, nhưng thứ pháp thuật ấy đã lạc mất cả ngàn năm rồi. Để tìm ra lời đáp mình cần, anh em nhà Kane phải đặt lòng tin vào một hồn ma ác hiểm của tên pháp sư đại tài Setne biết cách dẫn đường cho hai anh em đến nơi cái bóng của con rắn,… hoặc có thể là dẫn đến chỗ chết cho cả hai dưới địa ngục sâu thẳm.

Cả thế giới con người đang lâm nguy khi gia đình Kane phải hoàn thành sứ mệnh của mình trong phần kết chấn động của Biên niên sử nhà Kane.


Download Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn Miễn Phí, Tải Sách Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn, Đọc Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn Online, Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn Free Ebook, Xem Sách Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 3: Bóng Rắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start