Nơi nhập dữ liệu

Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kể từ khi mẹ mất, Carter và Sadie đã trở thành hai người xa lạ. Sadie sống cùng với ông bà ở London trong khi anh trai chu du khắp thế giới với bố cô, Dr. Julius Kane, nhà nghiên cứu xuất sắc về Ai Cập. Một đêm nọ, Dr. Kane đã đưa hai anh em cô cùng tới Bảo Tàng Anh Quốc để thực hiện một “thí nghiệm nghiên cứu”, với hi vọng giải quyết xong mọi vấn đề trong gia đình. Nhưng, thay vào đó, ông đã thả Set ra và vị thần Ai Cập này đã đày ông vào lãng quên, buộc các con ông phải chạy trốn để bảo toàn mạng sống. Ngay sau đó, Sadie và Carter đã phát hiện ra các vị thần Ai Cập đang thức dậy, và kẻ tồi tệ nhất trong số họ – Set – đã để mắt đến nhà Kane. Để chặn đứng ông ta, hai anh em đã bước vào một hành trình nguy hiểm khắp địa cầu – một cuộc tìm kiếm đưa họ đến gần hơn bao giờ hết với sự thật về gia đình họ, và những mối liên hệ của họ với một trật tự bí mật đã tồn tại từ thời đại của các pharaoh.

Phần 1 trong bộ sách Biên Niên Sử Kane, cuộc phiêu lưu tưởng tượng này mang tới điều mà người hâm mộ yêu thích trong các loạt truyện Percy Jackson và Olympus: các nhân vật chính trẻ tuổi với quyền năng phép thuật bất ngờ, cốt truyện thu hút đánh dấu bởi cuộc phiêu lưu liều lĩnh trên một nền tảng phức tạp bắt nguồn từ những truyền thuyết cổ xưa, và lối kể chuyện châm biếm và hóm hỉnh của thế kỷ hai mươi mốt. Những trang cuối thường chứa đựng những nút thắt thông minh khiến cho người đọc thầm ao ước được mở tủ đồ của mình khi bước vào năm học.


Download Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ Miễn Phí, Tải Sách Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ, Đọc Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ Online, Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ Free Ebook, Xem Sách Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start