Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 )
Thông tin tác giả:
Minh Hiểu Khê – Thạc sỹ khoa Quản lý Kinh tế Thương mại Quốc tế, Đại học Vũ Hán, Trung Quốc, là một trong những tác giả viết tiểu thuyết tuổi teen được yêu thích nhất Trung Quốc,Một số tác phẩm tiêu biểu:
– Bong bóng mùa hè (3 tập Quý IV/2009)
– Sẽ có thiên thần thay anh yêu em (Quý I/2010)
– Dư vị trà chiều (Quý III/2010)
– Liệt Hỏa Như Ca (Quý IV/2010)
– Thiếu nữ toàn phong (Quý III/2011)
– Tường vi đêm đầu tiên (Tập 1 – Quý IV/2011)
Thông tin tác phẩm:
Với Sẽ có thiên thần thay Anh yêu Em
Mễ Ái – tên phiên âm của cô gần giồng từ “Không có tình yêu”, có phải vì như vậy mà trong tình yêu cô luôn không thể có hai từ “hạnh phúc” trọn vẹn.
Mở đầu câu chuyện, những tưởng đây là một mối tình mù quáng của một cô gái mới chuyển trường theo đuổi chàng trai nhà giàu ngỗ nghịch, cô dùng tất cả các phương thức theo đuổi đơn thuần và ngốc nghếch nhất để có thể ở bên Doãn Đường Diệu – chàng trai lạnh lùng bị bệnh tim bẩm sinh
Nhưng rồi qua từng bước lật mở của Minh Hiểu Khê, người đọc mới nhận ra ẩn sâu trong trái tìm cô gái ấy là một mối tình đau thương đến cố chấp với người cô yêu đã mất Bùi Dực. Cô  ngây thơ tin rằng tin rằng trái tim của một người dù đang nằm trong một cơ thể khác thì vẫn chứa đựng tình yêu sâu đậm của người đó dành cho cô và cố chấp có được trái tim ấy một lần nữa, để rồi làm tổn thương sâu sắc đến Đường Diệu.
Với Sẽ có Thiên Thần thay Anh yêu Em, Minh Hiểu Khê đã khắc họa một mối tình thấm đẫm nước mắt từ những trang đầu đến cả những dòng cuối cùng bằng nhiều cung bậc cảm xúc đan xen của một tình yêu trong sáng, đơn thuần nhưng mãnh liệt, sự thù hận vẫn ẩn chứa đâu đó nỗi đau xót, day dứt của những người trẻ tuổi. Đây được xem là quyển tiểu thuyết đặc sắc nhất của tác giả Minh Hiểu Khê bởi giá trị nhân văn nó đem lại trong mối tình sâu tựa biển, đau thấu tim người đọc. 


Download Ebook Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) Miễn Phí, Tải Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ), Đọc Ebook Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) Online, Ebook Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) Free Ebook, Xem Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ( Tái Bản 2018 ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start