19989_26407.jpg
19989_26407.jpg

Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sáu Sigma dành cho nhà quản lý giới thiệu cho bạn những khái niệm nền tảng của phương pháp Sáu Sigma và cung cấp 24 điểm cơ bản cho việc dẫn dắt một chương trình Sáu Sigma trong cơ quan làm việc của bạn. Bằng việc hướng dẫn cho bạn một cách cặn kẽ về các giai đoạn của một sáng kiến Sáu Sigma thành công, từ việc thiết lập các hệ thống đánh giá cho đến việc duy trì tính vượt trội, cuốn sách lấy kết quả làm cơ sở này chỉ cho bạn cách quản lý Sáu Sigma để:

– Giảm thiểu các khiếm khuyết

– Giảm chi phí

– Lập hệ thống đánh giá công việc kinh doanh

– Lập kế hoạch thực hiện

– Đánh giá sự khéo léo

– Kiểm soát và duy trì những cải tiến

– Khám phá các mô hình

– Phác thảo quy trình

– Kéo dài sự ổn định

– Kiểm tra các giả thiết

– Nhận biết những rủi ro

– Lập kế hoạch kiểm soát

– Duy trì kết quả đạt được

Hàng trăm công ty trên thế giới đã sử dụng phương pháp Sáu Sigma để loại bỏ những mức biến đổi lãng phí, nâng cao năng suất, và tạo sự hài lòng cho khách hàng.Sáu Sigma dành cho các nhà quản lý cung cấp kiến thức cơ bản và lời khuyên để giúp bạn bắt đầu với vai trò là một nhà quản lý Sáu Sigma có hiệu quả và đóng một vai trò quan trọng trong việc biến đổi văn hoá nơi làm việc của bạn từ sự tự mãn tới những thành công.


Download Ebook Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý Miễn Phí, Tải Sách Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý, Đọc Ebook Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý Online, Ebook Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý Free Ebook, Xem Sách Sáu SIGMA Dành Cho Nhà Quản Lý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start