19755_p26172.jpg
19755_p26172.jpg

Sau Nửa Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Sau Nửa Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sau Nửa Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Viết về những điều huyền bí trong đêm với những chi tiết rất cụ thể, Murakami đã khiến cho thế giới đêm trở nên sống động như một giấc mơ… “Sau nửa đêm” là cuốn sách nên gối đầu giường vì nó là người bạn hoàn hảo thức cùng ta trong những đêm mất ngủ.”
Newsweek.

“Đấy chính là Haruki Murakami không cần vội vã. Những quán bar quen thuộc mơ màng nhạc jazz, những người phụ nữ bí ẩn và những quý ông lịch thiệp nhưng vô hướng, tất cả đều hiển hiện, cùng với văn phong dịu dàng nhưng đầy ma lực của nhà văn, đưa chúng ta lướt qua những miền khuất tối của một đêm Tokyo, nơi sự buồn chán được phụ hoạ bằng những sự kiện huyền bí và bạo lực kinh khiếp loé lên chốc lát… Rõ ràng là Murakami rất yêu những giai điệu không có trật tự của thành phố về đêm.”
Observer.
Khó tìm thấy nhà văn nào mà tác phẩm có sức lay động thuyết phục và mãn nguyện hơn những gì mà Murakami cóthể đem lại cho chúng ta… Trong tiểu thuyết mới của ông, Sau nửa đêm, sức mạnh dường như rất nhẹ… Sau nửa đêm, cũng giống như nhiều tác phẩm khác của ông, là cảm giác hài lòng sâu sắc vì đã hoà nhập hết mình với thế giới… và được ban thưởng bằng những niềm vui mỗi ngày và những gặp gỡ không hẹn trước với những người xa lạ

“Cảnh tượng mà chúng tôi đang quan sát là hình dáng của một đô thị. Bằng con mắt của loài chim đêm đang bay cao, chúng tôi nhìn quang cảnh của thành phố từ trên không xuống. Trong tầm mắt rộng rãi của chúng tôi, thành phố trông như một sinh vật khổng lồ. Hay đúng hơn là một thực tế được tạo ra bởi nhiều chất sống xoắn bện vào nhau. Vô số những mạch máu duỗi dài ra tới tận cùng của cái thân thể tươn tuột để cho máu tuần hoàn và những tế bào không ngừng thay đổi. Gửi đi những thông tin mới, thu thập những thông tin cũ. Gửi đi những chất dinh dưỡng có thể tiêu hoá được, thu thập những chất thãi cũ. Gửi đi những mâu thuẫn mới, thu thập những mâu thuẫn cũ. Theo nhịp đập của mạch máu, toàn thân thể bập bùng, loé sáng vằn vèo. Đã sắp nửa đêm, và khi đỉnh điểm của mọi hoạt động đã qu, sự trao đổi chất cơ bản cần thiết để duy trì sự sống vẫn tiếp tục không ngừng nghỉ. Thành phố phát ra những tiếng rên trầm trầm đơn điệu, không lên cao hay xuống thấp nhưng mang đầy những dự cảm…”.


Download Ebook Sau Nửa Đêm Miễn Phí, Tải Sách Sau Nửa Đêm, Đọc Ebook Sau Nửa Đêm Online, Ebook Sau Nửa Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sau Nửa Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sau Nửa Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Sau Nửa Đêm Free Ebook, Xem Sách Sau Nửa Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start