22950_29389.jpg
22950_29389.jpg

Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khả năng tư duy là nguồn tài nguyên vô giá của con người. Tuy vậy, chẳng có mấy ai cảm thấy thoả mãn với những kỹ năng quan trọng nhất của mình. Cho dù có tốt thế nào đi chăng nữa thì bao giờ chúng ta cũng mong muốn trở nên tốt hơn. Thông thường, Những người thoả mãn với kỹ năng tư duy của mình là những người nông cạn và nghèo nàn trong suy nghĩ, họ tin rằng mục đích của tư duy chỉ để chứng minh bản thân mình là đúng – để có được một sự thoả mãn về “cái tôi”. Nếu chúng ta có một cái nhìn thiển cận về khả năng của tư duy thì có thể chúng ta sẽ nghĩ rằng mình chỉ xuất sắc ở lĩnh vực này, chứ không phải lĩnh vực khác.

Khó khăn lớn nhất trong tư duy chính là tình trạng mơ hồ, không rõ ràng. Chúng ta thường tham làm mà cố làm thật nhiều việc trong cùng một lúc. Những xúc cảm, những thông tin, lập luận, hy vọng và sáng tạo…. tất cả làm thành một mớ hổ lớn tới tấp quật vào chúng ta. Việc này nôm na giống như cùng một lúc bạn phải đánh quá nhiều trái bóng vậy.

Quyển sách này được trình bày theo một quan điểm rất đơn giản, giúp độc giả có thể tư duy theo cách chỉ làm một việc trong một thời điểm. Bạn có thể tách biệt tình cảm ra khỏi lý trí, tách bạch sự sáng tạo ra khỏi thông tin và vân vân. Đó là quan điểm đội duy nhất một chiếc nón tư duy trên đầu. Đội bất cứ một chiếc nón nào trên đầu đều có nghĩa là bạn đang kiểm soát và hướng suy nghĩ của mình theo cách thức tư duy của chiếc nón đó. Trong quyển sách này, tác giả mô tả bản chất và vai trò, tác dụng của mỗi loại tư duy.

Sáu chiếc nón tư duy cho phép chúng ta chỉ đạo những suy nghĩ của mình, giống như một đạo diễn đang dàn dựng một vở kịch. Nhờ vậy, chúng ta có thể phát huy hết khả năng vốn có của mình. Tương tự như trong bất kỳ cuộc họp nào, sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể đưa mọi người thoát khỏi lối mòn suy nghĩ và khiến họ có những tư duy mới lạ, sáng tạo về những vấn đề đang thảo luận.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Giới thiệu

Chương 2: Sáu chiếc nón, sáu sắc màu

Chương 3: Cách sử dụng những chiếc nón

Chiếc nón màu trắng

Chiếc nón màu trắng

Chương 4: Dữ liệu và con số

Chương 5: Sự thật là gì?

Chương 6: Dữ liệu theo kiểu Nhật

Chương 7: Dữ kiện, sự thật và triết học

Chương 8 Ai đội chiếc nón này?

Chương 9: Tóm lược về chiếc nón tư duy màu trắng

Chiếc nón màu đỏ

Chương 10: Cảm giác và xúc cảm

Chương 11: Dành chỗ cho cảm xúc trong quá trình tư duy

Chương 12: Trực giác và linh cảm

Chương 13: Từ thời điểm đến thời điểm

Chương 14: Công dụng của cảm xúc

Chương 15: Ngôn ngữ của cảm xúc

Chương 16: Tóm lược về chiếc nón tư duy màu đỏ

Chiếc nón màu đen

Chương 17: Cảnh giác và thận trọng

Chương 18: Nội dung và phương pháp tiến hành

Chương 19: Quá khứ và tương lai

Chương 20: Nguy cơ lạm dụng chiếc nón đen

Chương 21: Tóm lược về chiếc nón tư duy màu đen

Chiếc nón màu vàng

Chiếc nón màu xanh lục

Chiếc nón màu xanh lam

……

 


Download Ebook Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) Miễn Phí, Tải Sách Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats), Đọc Ebook Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) Online, Ebook Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) Free Ebook, Xem Sách Sáu Chiếc Nón Tư Duy (Six Thinking Hats) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start