img874_1
img874_1

Sát Thủ Bán Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Sát Thủ Bán Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sát Thủ Bán Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Cuốn sách là câu chuyện hoàn toàn có thực được viết dựa trên những trải nghiệm của bản thân tôi trong suốt hành trình một năm đồng hành cùng nhóm các nhân viên bán hàng giỏi nhất của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland, bang Ohio. Tôi đã cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ, tham gia những buổi họp nhân sự của họ, theo họ về nhà, cùng ăn tối và lắng nghe những mẩu chuyện vụn vặt về những giấc mơ không thành hiện thực của họ tới tận sáng tinh mơ.

Tôi làm thế chỉ với một mục tiêu đơn giản: Tôi muốn viết nên câu chuyện thành công của những người Mỹ. Tôi muốn kể câu chuyện sống động nhất về cách một người bán hàng hàng đầu cùng với các thành viên trong đội của mình hoàn thành chỉ tiêu bán hàng hàng năm như thế nào, và những nỗ lực của họ trong công việc ảnh hưởng tới đời sống cá nhân của họ ra sao.”

(David Dorsey)


Download Ebook Sát Thủ Bán Hàng Miễn Phí, Tải Sách Sát Thủ Bán Hàng, Đọc Ebook Sát Thủ Bán Hàng Online, Ebook Sát Thủ Bán Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sát Thủ Bán Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sát Thủ Bán Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sát Thủ Bán Hàng Free Ebook, Xem Sách Sát Thủ Bán Hàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start