sao-dem
sao-dem

Sao Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Sao Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sao Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập 5 tiếp tục một cuộc phiêu lưu mới của Ever và Damen, hai người bất tử yêu nhau tha thiết nhưng luôn bị thử thách bởi vô số kẻ thù cũng mang dòng máu bất tử như họ.Ở tập 5, Ever phải gánh chịu hậu quả cho một quyết định sai lầm của mình – là biến cô bạn thân Haven thành người bất tử. Haven qua giây phút choáng ngợp vì trở thành người nổi bật lại căm thù Ever khi người tình bất tử xấu xa Roman chết đi. Còn Ever cũng vật lộn với một vấn đề hóc búa – là tìm thuốc giải cho Damen, và mối quan hệ phức tạp với Jude… Những lợi ích không gặp nhau khiến tình bạn trở thành tình thù, với những cuộc đối đầu nghẹt thở.

Sau hàng thế kỷ tranh đấu để được bên nhau, tương lai của Ever và Damen xoay quanh một màn đối mặt cuối cùng sẽ khiến độc giả nín thở vì kinh ngạc. Đừng bỏ lỡ kỳ truyện mới đầy chấn động của bộ truyện bán chạy số một đã quyến rũ trái tim hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Truyện ngọt ngào và lãng mạn, với những chi tiết hư cấu tuyệt vời.


Download Ebook Sao Đêm Miễn Phí, Tải Sách Sao Đêm, Đọc Ebook Sao Đêm Online, Ebook Sao Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sao Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sao Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Sao Đêm Free Ebook, Xem Sách Sao Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start