Sáng Tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Sáng Tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sáng Tạo

Tư duy trong thời đại công nghiệp đã tạo ra nhiều thay đổi đáng kinh ngạc, bao gồm khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nó lại bị mắc kẹt trong một xã hội mà nhà hoạch định Horst Rittel gọi là “Những vấn đề đáng ngại“- là những vấn đề dai dẳng, phổ biến hay khó giải quyết. Những vấn đề này có xu hướng chuyển dịch và khó kiểm soát. Hơn nữa, các giải pháp không bao giờ là đúng hay sai, chỉ là tốt hơn hay tồi tệ hơn.

Trong xã hội, chúng ta phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, bùng nổ dân số, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, sự nóng lên toàn cầu… Trong thế giới kinh doanh, người quản lý cũng phải đối mặt với những khách hàng khó tính, phân chia thị trường, sự tham lam của các cổ đông, sự phản bội của nhân viên hay áp lực giá cả từ phía đối thủ cạnh tranh… Marty Neumeier

đã nghiên cứu các vấn đề này và đưa ra những giải pháp trong “Sáng tạo” (The Designful company).
Bằng những cuộc khảo sát, kinh nghiệm và những ví dụ thực tiễn, Neumeier đã chỉ ra rằng những vấn đề phức tạp trong kinh doanh không thể được giải quyết bằng tư duy giống nhau. Hãy quên đi cách quản lý truyền thống, quên đi chất lượng tổng thế, quên đi các chiến lược cao-thấp. Đây là thời kỳ chuyển dịch nhanh của thị trường và sự đổi mới nhảy vọt, chúng ta không đi theo con đường phía trước mà tạo ra con đường mới.

sang_tao-mua-sach-hay

Khám phá Công ty sáng tạo bạn sẽ biết được:

Đánh giá


“Một cuốn sách ngắn nhưng ý nghĩa, Neumeier giới thiệu cho chúng ta về thẩm mỹ học trong quản lý. Cuốn sách cho chúng ta hiểu thêm về “sáng tạo” như một khả năng đích thực trong kinh doanh”.
– Roger Martin, chủ nhiệm trường quản lý Rotman, đại học Toronto, tác giả của The Opposable Mind.

“Trong giai đoạn khó khăn, khi tất cả các cánh cửa đóng lại, cuốn sách của Neumeier lại mở ra một cửa sổ lớn”. – Alina Wheeler, tác giả của Designing Brand Identity

Đi theo những nguyên tắc này sẽ đổi mới nhanh hơn” – Hohn Gerzema, Giám đốc điều hành nội bộ Y&R, tác giả cuốn Bong bóng thương hiệu

“Suy nghĩ sáng tạo có khả năng thay đổi tất cả các khía cạnh của đổi mới trong kinh doanh. Khi bạn cần sáng tạo, khi những động lực của thị trường thay đổi, khi cần tới những nguồn lực phát triển mới, doanh nghiệp nào tập trung vào sáng tạo sẽ có được lợi thế cạnh tranh”. – Claudia Kotchka, Phụ trách dự thảo và cách tân chiến lược của tập đoàn P&G.


Thông tin về tác giả

MARTY NEUMEIER là chủ tịch của Neutron LLC, công ty đóng tại San Francisco, chuyên về hợp tác thương hiệu – “chất keo” gắn kết các nhóm marketing hợp nhất với nhau.

Năm 1996, ông cho xuất bản CRITIQUE, tạp chí ý tưởng thiết kế đồ họa, và nhanh chóng trở thành diễn đàn hàng đầu trong việc nâng cao hiệu quả thiết kế. Quá trình biên tập cho CRITIQUE, tham gia các buổi trò chuyện về cách kết nối khoảng cách giữa chiến lược và thiết kế, là những nhân tố trực tiếp dẫn đến việc thành lập Neutron và xuất hiện ý tưởng về “KHOẢNG CÁCH”.

*
*

. Sáng Tạo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sáng Tạo Miễn Phí, Tải Sách Sáng Tạo, Đọc Ebook Sáng Tạo Online, Ebook Sáng Tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Sáng Tạo Free Ebook, Xem Sách Sáng Tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start