sang_tao_tu_khuon_mau
sang_tao_tu_khuon_mau

Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu PRC/EPUB/PDF

Ebook Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sáng tạo có thể coi là một chuỗi những hình mẫu và khuôn khổ.

“Với tư duy mạch lạc, khả năng hoạt ngôn và lối hành văn rõ ràng, Boyd và Godenberg đã bày ra trước mắt độc giả những viên gạch thô sơ nhưng lại là yếu tố không thể thiếu trong quá trình xây dựng nên sự sáng tạo”.

Sáng tạo từ khuôn mẫu là cuốn cẩm nang về đổi mới. Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề tréo ngoe trong cuộc sống và công việc, bạn nên giắt túi nguồn ý tưởng mới mẻ và hấp dẫn trong cuốn sách này cũng như sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức để học hỏi một cách tiếp cận vấn đề mới, ngoài những gì mà người ta cho là “tư duy ngoài – hộp” hay tư duy vượt ra khỏi lối mòn.


Download Ebook Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Miễn Phí, Tải Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu, Đọc Ebook Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Online, Ebook Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Cho Android - Iphone - IOS, Download Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Free Ebook, Xem Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start