Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập PRC/EPUB/PDF

Ebook Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sáng Tạo Không Áp Đặt - 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập
Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập
Đã có lần nào bạn lắng nghe lời con tỉ tê “một cách hiệu quả” chưa? Đã bao giờ bạn tôn trọng sở thích của con chưa, hay bạn chỉ muốn “gò” con trở thành người có sở thích, ước mơ theo ý bạn? Đã khi nào bạn không tán thưởng khích lệ những ý tưởng, hoài bão của con vì theo bạn nó hết sức “vớ vẩn” chưa? Có phải bạn từng có suy nghĩ phó thác toàn bộ công cuộc ươm mầm hạt giống của mình cho nhà trường, vốn chỉ coi trọng khuôn mẫu và thành tích, nhưng trong thâm tâm lại muốn con trở thành một con người có khả năng tư duy độc lập, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, hiệu quả, có khả năng làm chủ công việc và cuộc sống của mình mà không rập khuôn? Bạn có nhận thấy mình đang tự mâu thuẫn hay không? Vậy thì đây là cuốn sách dành cho bạn.
Cuốn sách Sáng tạo không áp đặt là chìa khóa vàng dành cho các phụ huynh muốn khám phá khả năng sáng tạo của bản thân và của con thông qua các bài tập trải nghiệm thực tiễn dễ thực hiện. Cuốn sách sẽ đem đến những thay đổi tích cực cho gia đình, sự nhàm chán đã nhường chỗ cho những hành trình mới đầy thú vị.
Cha mẹ sẽ học cách thư giãn cùng con, quên đi áp lực tự tạo cho bản thân cũng như cho con mình, thoải mái đồng hành cùng con với tư duy tích cực để bắt đầu hành trình khám phá sáng tạo. sự tự tin, tự lập trong suy nghĩ, khả năng tự học… Qua đó, trẻ sẽ làm chủ cuộc sống của chính mình.


Download Ebook Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập Miễn Phí, Tải Sách Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập, Đọc Ebook Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập Online, Ebook Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập Cho Android - Iphone - IOS, Download Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập Free Ebook, Xem Sách Sáng Tạo Không Áp Đặt – 12 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Tư Duy Độc Lập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start