Săn Vàng Miền Viễn Bắc PRC/EPUB/PDF

Ebook Săn Vàng Miền Viễn Bắc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Săn Vàng Miền Viễn Bắc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Săn Vàng Miền Viễn Bắc
Trong tiểu thuyết Săn vàng miền Viễn Bắc, Curwood kể về những cuộc mạo hiểm ly kỳ hấp dẫn của Roderick Drew, một chàng trai da trắng và hai thổdân da đỏ– Mukoki, một chiến binh  già  và  Wabigoon,  bạn  học  của  Roderick.  Họ  lên  đường đi  giải  cứu  Minnetaki,  em  gái  của  Wabigoon,  bị  bọn  cướp Woonga bắt cóc. Sau khi đã giải cứu được cô gái da đỏ, họ lại tiếp tục cuộc hành trình bằng thuyền độc mộc đi ngược dòng lên những ngọn núi thâm u miền Viễn Bắc để truy lùng một mỏvàng thất lạc, từ một tấm bản đồ cổ được vẽ cách đó nửa thế kỷ. Câu chuyện được thuật lại vô cùng sinh động và hấp dẫn, và mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức về đời sống và con người ở vùng cực Bắc Canada vào khoảng đầu thế kỷ 20.
Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích thú với bản dịch này. Và cũng hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục giới thiệu thêm những  bản  dịch  các  tác  phẩm  hay  nhất  của  nhà  văn  James Oliver Curwood cùng các bạn.
Nguyễn Thành Nhân


Download Ebook Săn Vàng Miền Viễn Bắc Miễn Phí, Tải Sách Săn Vàng Miền Viễn Bắc, Đọc Ebook Săn Vàng Miền Viễn Bắc Online, Ebook Săn Vàng Miền Viễn Bắc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Săn Vàng Miền Viễn Bắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Săn Vàng Miền Viễn Bắc Cho Android - Iphone - IOS, Download Săn Vàng Miền Viễn Bắc Free Ebook, Xem Sách Săn Vàng Miền Viễn Bắc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start