Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối PRC/EPUB/PDF

Ebook Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối
Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối
Sàn sườn bê tông cốt thép toàn khối được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp vì nó có ưu điểm là chịu được lực lớn, độ cứng lớn, tốn ít công tu sửa, không cháy, sử dụng được cả trong nhà, ngoài trời. Trên thực tế thường gặp là sàn ngăn cách giữa các tầng, sàn mái, sàn mặt câu, móng bè, nắp bể chứa v.v. Nội dung của cuốn sách này đề cập đến việc thiết kế sàn, bao gồm việc tính toán và cấu tạo cốt thép cho bàn và các dầm. Sách được sử dụng làm tài liệu học lập, làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối ngành công trình, đồng thời có thể làm tài liệu tham khảo cho kỹ sư khi thiết kế, thi công, giám sát thi công. Sách được biên soạn trên cơ sở các tài liệu: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5574:2012. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2737-1995. Tiêu chuẩn của CHLB Nga CIT52.101.2003. Giáo trình Kết cấu bêtông cốt thép (Phần cấu kiện cơ bản) – Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật 2011.


Download Ebook Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối Miễn Phí, Tải Sách Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối, Đọc Ebook Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối Online, Ebook Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối Cho Android - Iphone - IOS, Download Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối Free Ebook, Xem Sách Sàn Sườn Bê Tông Cốt Thép Toàn Khối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start