san-lung-quy-co-thua-ke
san-lung-quy-co-thua-ke
1

Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế PRC/EPUB/PDF

Ebook Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Người đó buông một lời thề sẽ không bao giờ kết hôn, sẽ sống suốt quãng đời còn lại như một kẻ độc thân và nhàm chán, một quý tộc nhàn nhã nuôi những chú chó săn và đọc sách cả ngày.

Nàng từng hy vọng sẽ được ở bên người đó, sinh cho người đó những đứa trẻ, thế mà người đó lại nói với nàng rằng nàng phải kết hôn với người bạn thân nhất của anh.

Người đó nhắm mắt lại, từng dòng ký ức ùa về trong tâm trí, anh đã đánh mất mạng sống của người phụ nữ mình từng đính ước, vậy thì không thể đánh mất cả linh hồn cô ấy. Anh chỉ có một trái tim, và trái tim đó đã chết trong khoảnh khắc cô ấy ra đi.

Nàng im lặng bởi nàng làm sao có thể tranh giành với một phụ nữ đã chết?

Rồi một tiếng súng vang lên, người đó nhìn về phía biển nơi nàng đang đứng, chết lặng…

Người đó chưa một lần nói với nàng rằng mình yêu nàng, nếu nàng thực sự ra đi, thì anh cũng sẽ vĩnh viễn chết theo nàng. Nhưng nàng làm sao có thể chết được, nàng không thể chết, không, khi chính nàng cũng chẳng hay biết về số phận của anh.

Nước mắt lăn dài trên má và nàng biết rằng mình chẳng còn nhiều thời gian…


Download Ebook Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế Miễn Phí, Tải Sách Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế, Đọc Ebook Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế Online, Ebook Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế Cho Android - Iphone - IOS, Download Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế Free Ebook, Xem Sách Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế Trực Tuyến Online...