Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh

Mỗi bài trong quyển Sám Pháp Địa Xúc này giống như một buổi tâm tình với đức Thế Tôn. Ta có thể chọn một bài thích hợp với hoàn cảnh của ta mà thực tập. Trước khi thực tập Sám Pháp, ta có thể ngồi thiền hoặc đi thiền 30 phút để làm thân tâm lắng lại.

Ta có thể một mình thực tập Sám Pháp Địa Xúc hoặc thực tập chung với nhiều người. Sau mỗi đoạn sám, mọi người thực tập lạy xuống khi nghe tiếng chuông. Mỗi lần lạy ta chỉ nên lạy hai hoặc ba lạy. Trong khi lạy, ta hoàn toàn phú thác thân mạng ta cho Đất, để đất có thể ôm lấy ta và giúp ta chuyển hóa những khổ đau và bế tắc trong ta

sam-phap-dia-xuc-mua-sach-hay

Thích Nhất Hạnh (tên khai sinh Nguyễn Xuân Bảo, sinh ngày 11 tháng 10 năm 1926) là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình người Việt Nam.

Ông sinh ra ở Thừa Thiên-Huế, miền Trung Việt Nam, xuất gia theo Thiền tông vào năm 16 tuổi, trở thành một nhà sư vào năm 1949. Năm 1973 khi hiệp định Paris được ký kết, ông bị cấm về Việt Nam và ở lại Pháp từ đó đến nay.

Thích Nhất Hạnh là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây chỉ sau Đạt-lại Lạt-ma. Ông là người đưa ra khái niệm “Phật giáo dấn thân” (engaged Buddhism) trong cuốn sách Vietnam: Lotus in a Sea of Fire của ông.

Thích Nhất Hạnh đã viết hơn 100 cuốn sách, trong số đó hơn 40 cuốn bằng tiếng Anh. Ông là người vận động cho phong trào hòa bình, với các giải pháp không bạo lực cho các mâu thuẫn
*

*

. Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Miễn Phí, Tải Sách Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh, Đọc Ebook Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Online, Ebook Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Free Ebook, Xem Sách Sám Pháp Địa Xúc – Thích Nhất Hạnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start