Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Salesology - Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017)
James Irving Holcomb là chuyên gia bán hàng theo chủ nghĩa kinh nghiệm điển hình. Trong suốt 50 năm bán hàng, ông cùng Fred Hoke—người cộng sự và người bạn thân tín nhất—đã trực tiếp bán vô số sản phẩm, từ bàn chải đánh bóng, máy làm bỏng ngô, cọ dầu thiên nhiên cho đến dịch vụ vệ sinh. Do đó, những điều đúc kết được trong các quyển sách của ông chính là từ mồ hôi và nước mắt của những trải nghiệm thực tế trong đa dạng ngành nghề, chứ không đơn thuần chỉ là trong sách vở.
Quyển sách này ban đầu được Holcomb viết như là một tài liệu hướng dẫn nhân viên bán hàng của Công ty Holcomb & Hoke Mfg. Qua năm tháng, tác giả đã bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm thực chiến khiến quyển sách ngày càng đa dạng, phong phú và đi sâu sát vào công việc của một người bán hàng điển hình.
Cũng vì tác giả cố ý viết cho đối tượng là nhân viên bán hàng—những con người ưa thích sự thực tế, tính ứng dụng và dám dấn thân—nên cách hành văn, những ý tưởng cũng như các quy tắc mà Holcomb đề xuất đều rất dễ hiểu, chứ không mang tính hàn lâm như nhiều quyển sách bán hàng của các học giả. Ông quan niệm rằng người ta chỉ có thể làm tốt khi hiểu rõ; và để hiểu rõ, ta phải bắt đầu từ sự đơn giản, chứ không phải sự phức tạp, huyền bí, mù mờ.
Do sau này Holcomb chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nên một số ví dụ của ông đi khá sâu vào các vấn đề vệ sinh công nghiệp khá xa lạ đối với độc giả nói chung, nên nhóm dịch đã lược bỏ các ví dụ lỗi thời (các sản phẩm vệ sinh ngày nay không còn dùng chẳng hạn) và thay đổi các ví dụ này thành một số ví dụ dễ hiểu, đại trà và quen thuộc hơn với tất cả mọi người (chủ yếu trình bày ở phần ghi chú). Ngoài ra, một số quy tắc bằng tiếng Anh đã được nhóm dịch chuyển ngữ và đổi tên để đảm bảo tính đơn giản và dễ nhớ đúng như tinh thần của tác giả. Quy tắc LADDO—quy tắc chủ đạo của quyển sách này—đã được nhóm dịch dịch thành Quy tắc 5T và vẫn đảm bảo nội dung như nguyên tác.
Mặt khác, do ban đầu quyển sách này được viết như là một tài liệu hướng dẫn, sau đó bổ sung nhiều lần qua các năm theo sự trải nghiệm của tác giả, nên ở một số phần nội dung không được sắp xếp một cách hệ thống, đôi chỗ bị trùng lặp. Holcomb cũng có nhiều công ty khác nhau, nên ông cũng có nhiều phiên bản sách cho từng đối tượng nhân viên: đối tượng nhân viên công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ có các ví dụ và cách tiếp cận khác với các nhân viên công ty bán máy làm bỏng ngô. Nhóm dịch đã khắc phục nhược điểm này bằng cách tái cấu trúc, cũng như kết hợp các phần giống nhau lại để độc giả dễ theo dõi hơn. Kết quả là độc giả sẽ thấy có một số khác biệt về trình tự sắp xếp nội dung giữa bản gốc và bản tiếng Việt.
Chỉ vậy thôi, hi vọng quý độc giả có thể nắm bắt và ứng dụng được Quy tắc 5T và Dịch vụ Holcomb—hai ý tưởng chủ đạo của quyển sách—vào công việc của mình, cũng như có thêm nhiều ý tưởng sau khi nghiên cứu các trải nghiệm của tác giả Holcomb. Hơn hết, xin cảm ơn quý độc giả và xin chúc bạn có những giờ phút thoải mái và hiệu quả khi đọc tác phẩm này.


Download Ebook Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017), Đọc Ebook Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) Online, Ebook Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) Free Ebook, Xem Sách Salesology – Bí kíp bán hàng của triệu phú Holcomb (tái bản 2017) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start