007_7
007_7

Sài Gòn, Yêu Đi Em! PRC/EPUB/PDF

Ebook Sài Gòn, Yêu Đi Em! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sài Gòn, Yêu Đi Em! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Gần mười lăm năm dài sống đời viễn xứ, đôi chân tôi đã liêu xiêu đi qua nhiều làng mạc, phố phường khắp nơi trên thế giới. Vậy mà có lúc lại thèm đến điên lên được khoảnh khắc chậm rãi, một mình, bên ly cà phê sữa đá, với cuốn sách dở dang ở Coffee Bean trước Nhà thờ Đức Bà, ngắm bao cuộc đời chìm nổi. Tôi chỉ là gã trai phong trần với hành trang đong đầy những chuyến thiên di, đã bước qua những năm tháng ba mươi, ngưỡng cửa sung mãn và đẹp nhất đời người, luôn thích dấn thân vào cuộc chơi với ánh đèn lấp lánh nhiều màu sắc, nhưng vẫn phải đi – về khi nhớ. Đôi khi thầm hỏi, có nên dừng chân ở một sân ga nào đó, xốc lại đời mình, xa cái tính lông bông không từ bỏ được khi đã quen mùi sương gió. Để đêm về không còn cảnh cuộn tròn trong chiếc vỏ bọc mà ngủ với những nỗi ám ảnh của cuộc đời, lẫn thao thức sợ ma.

Và mỗi đêm trước khi lên giường ngủ, không còn cồn cào ước, sáng hôm sau thức dậy, mở mắt thấy Sài Gòn…”

– Nguyễn Hữu Tài

***

Sài Gòn, Yêu Đi Em! là một lời thì thầm rủ rê đầy dẫn dụ vào thế giới đắm đuối buồn vui tuổi thanh xuân.

Và ở đấy, có một người tình hiển hiện trong mọi cuộc tình. Người tình ấy mang tên Sài Gòn, có khi xanh mát như bóng cây, có khi đỏng đảnh chợt mưa rào, chợt nắng hửng, khi đậm đà đặc quánh cà phê góc phố, khi ồn ã buổi tan tầm, khi ngất ngây khóc cười giữa những vở kịch đêm. Trang viết nào trong tập truyện này cũng thấp thoáng bóng dáng Sài Gòn, như chứng nhân của tất cả u buồn, vui sướng, hạnh phúc, đớn đau, hờn giận, ghen tuông tuổi trẻ. Một tàng cây, một góc quán cà phê thôi, từ chữ nghĩa của anh, cũng đủ thổi dậy linh hồn đủ đầy của chốn này phố thị. Phải yêu Sài Gòn trong từng mạch máu, từng hơi thở, ngắm nghía Sài Gòn đến thẳm sâu đôi mắt, Hữu Tài mới có thể vẽ lên nhan sắc Sài Gòn, hình hài Sài Gòn một cách tự nhiên, chân thực, sống động đến vậy.

– Hồ Khánh Vân


Download Ebook Sài Gòn, Yêu Đi Em! Miễn Phí, Tải Sách Sài Gòn, Yêu Đi Em!, Đọc Ebook Sài Gòn, Yêu Đi Em! Online, Ebook Sài Gòn, Yêu Đi Em! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sài Gòn, Yêu Đi Em! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sài Gòn, Yêu Đi Em! Cho Android - Iphone - IOS, Download Sài Gòn, Yêu Đi Em! Free Ebook, Xem Sách Sài Gòn, Yêu Đi Em! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start