sai-gon-xua-mau-hoai-niem-mua-sach-hay-289x300.jpg
sai-gon-xua-mau-hoai-niem-mua-sach-hay-289×300.jpg

Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm PRC/EPUB/PDF

Ebook Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm

Màu hoài niệm là tác phẩm đầu tiên trong dự án sách tranh “Sài Gòn xưa” mà Trọng Lee cùng những người bạn có chung niềm đam mê nghệ thuật kiến trúc và hội họa, chung tình yêu mãnh liệt với Sài Gòn đã ấp ủ từ bao nhiêu năm nay.

Lật giở từng trang sách, ta sẽ thấy hiển hiện nơi đây cả một  Sài Gòn Xưa diễm ảo, mỹ lệ mà cũng đầy hơi thở cuộc sống của những ngày đã qua. Mở đầu cho series sắc màu hoài niệm là những công trình kiến trúc còn lưu dấu tích về sự phồn hoa của thành phố từng được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông” này, đó là chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, nhà hát thành phố, thương xá Tax… được vẽ lại với phong cách art-line, thêm vào một ít chất “thần tiên” với chất liệu màu nước.

Không chỉ là những dấu tích phồn hoa, nét cọ còn chạm đến nơi thẳm sâu của hồn phố Sài Gòn bằng những chi tiết đầy bồi hồi và thân thuộc, chẳng hạn như hình ảnh những chiếc xích lô, tắc xi, xe ngựa, mobilette… hay những hình ảnh sinh hoạt trên phố xá thấm đượm màu sắc của ngày hôm qua. Bên cạnh mỗi bức vẽ là một số chi tiết, câu chuyện thú vị liên quan đến quá trình hình thành, phát triển, và cả những cảm xúc cá nhân mà tác giả Trọng Lee dành cho những công trình đó.

Màu hoài niệm là một tặng phẩm đẹp đẽ và độc đáo dành cho những người yêu Sài Gòn, như lời tâm sự của Trọng Lee: “Cuốn sách Sài Gòn Xưa  này tôi dành tặng cho những con người đã sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn hay đã từng một lần đặt chân đến mảnh đất này với tình yêu mãnh liệt. Xin được cho đi sự cảm nhận riêng tư nhất đối với Sài Gòn và lưu lại những điều đẹp đẽ nhất từ Sài Gòn. Trải qua bao tháng năm, những giá trị lịch sử kia dẫu có còn hay đã mất, thì tôi cũng mong muốn cuốn sách này có thể trở thành một câu chuyện cổ tích cho mai sau, câu chuyện về một thành phố thần tiên vẫn mãi đẹp như kí ức tuổi thơ của cậu bé ngày nào lần đầu được lên phố”.

Sách in bằng hai ngôn ngữ Việt – Anh trên giấy mỹ thuật sang trọng, tặng kèm 2 bức tranh giá trị dành tặng độc giả yêu Sài Gòn và yêu nghệ thuật.

. Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Miễn Phí, Tải Sách Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm, Đọc Ebook Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Online, Ebook Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Cho Android - Iphone - IOS, Download Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Free Ebook, Xem Sách Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start