img534_3
img534_3

Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một chiến sĩ giải phóng, Nguyễn Văn Bổng đã được phái vào hoạt động bí mật trong Sài Gòn trên 2 năm. Từ Sài Gòn ra Hà Nội, rồi khi cuộc chiến bắt đầu bước vào giai đoạn quyết định, cả nước đang hướng về sự nghiệp giải phóng Miền Nam, thì cũng là lúc tác giả trở lại Miền Nam – nơi mà tâm tư tác giả cũng đang nhiệt huyết, thiết tha nhất.

Những trận đánh, những vụ tập kích, những cuộc tấn công và cả những hình ảnh vui mừng hớn hở khi tiến vào giải phóng Sài Gòn của quân và dân Miền Nam, được tác giả khắc họa rõ nét qua những trang viết viết sinh động trong tập truyện và ký Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng: “Đó là tiếng nổ Caraven”; “Bắt đầu ở một mũi tiến công; phụ nữ thành”; “Trên mặt trận bên kia cây cầu chữ Y”.


Download Ebook Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng Miễn Phí, Tải Sách Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng, Đọc Ebook Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng Online, Ebook Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng Free Ebook, Xem Sách Sài Gòn Trước Và Sau Ngày Giải Phóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start