sai-gon-mua-trung-rung
sai-gon-mua-trung-rung

Sài Gòn Mùa Trứng Rụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Sài Gòn Mùa Trứng Rụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sài Gòn Mùa Trứng Rụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau các tập Sóng đưa nước, Ve vãn Sài Gòn và bây giờ Sài Gòn mùa trứng rụng – như một mạch nước ngầm, từng con chữ của chị Đẹp bắt đầu len lỏi, đến gần hơn trong tâm thức người đọc.

Từ những câu chuyện có thật và hư cấu, Sài Gòn mùa trứng rụng đã tạo được ấn tượng khi khắc họa lên diện mạo của một nhan sắc mới. Đó là mẫu của người đàn bà sống đển tận hưởng từng sát-na dòng chảy cuộc đời.

Sài Gòn mùa trứng rụng, có thêm rất nhiều cuộc hẹn hò, trong vô thức chẳng biết tại sao họ lại cứ thèm được hẹn hò, thèm được gặp gỡ, thèm được một vòng tay ôm, một bờ môi nóng đến thế.

Trong tiềm thức hình như có biết, có muốn. Những người đàn bà mùa trứng rụng trong vô thức ăn diện điệu đà hơn, mê mệt hơn, lẳng lơ hơn, và thấy hình như mình bị thúc đẩy bởi một lời kêu gọi gì đó.

Đi, đến, nằm, ngồi, trên, dưới, trước, sau… nhanh nhanh, chậm chậm…khoan thai, rã rời. Cho đi, và đón lấy.

Thỏa mãn là những cái trứng rụng êm ái và một cái hỗn hợp đầy tình, dục, đã có chỗ về.

Hiu hắt là những cái trứng, rụng vào đêm thăm thẳm, một mình.


Download Ebook Sài Gòn Mùa Trứng Rụng Miễn Phí, Tải Sách Sài Gòn Mùa Trứng Rụng, Đọc Ebook Sài Gòn Mùa Trứng Rụng Online, Ebook Sài Gòn Mùa Trứng Rụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sài Gòn Mùa Trứng Rụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sài Gòn Mùa Trứng Rụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sài Gòn Mùa Trứng Rụng Free Ebook, Xem Sách Sài Gòn Mùa Trứng Rụng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start