209089_p67953m005.jpg
209089_p67953m005.jpg

Sài Gòn Miền Đau PRC/EPUB/PDF

Ebook Sài Gòn Miền Đau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sài Gòn Miền Đau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm năm, là khoảng thời gian từ khi “Đời callboy” ra mắt lần đầu tiên cho đến lúc Lạc giữa miền đau nằm trên tay độc giả.

Hai mươi lăm năm, là khoảng thời gian những nhân vật chính trong các tác phẩm trải qua, từ khi còn là chàng thanh niên tỉnh lẻ đặt chân đến Sài Gòn, cho đến khi ngồi hút thuốc mỉm cười và chọn kết cục cho đời mình trên tầng hai lăm của toà cao ốc chung cư.

Mười năm, là khoảng thời gian Nguyễn Ngọc Thạch dùng để viết bộ ba tác phẩm “Đời callboy” “Khóc giữa Sài Gòn” và “Lạc giữa miền đau”, và nhận được tình cảm yêu thương, ủng hộ từ độc giả.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sài Gòn Miền Đau Miễn Phí, Tải Sách Sài Gòn Miền Đau, Đọc Ebook Sài Gòn Miền Đau Online, Ebook Sài Gòn Miền Đau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sài Gòn Miền Đau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sài Gòn Miền Đau Cho Android - Iphone - IOS, Download Sài Gòn Miền Đau Free Ebook, Xem Sách Sài Gòn Miền Đau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start