Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Truyện cổ mới - Cây tre rụng đốt
“Cây Tre Rụng Đốt là tác phẩm đầu tiên trong series truyện tranh tương tác của TSGDN và được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích “”Cây tre trăm đốt””.
Truyện không bắt đầu với anh Khoai hiền lành đi tìm tre để lấy vợ. Mở cuốn sách ra, bạn Măng dễ thương mới là nhân vật đầu tiên mà bé sẽ làm quen. Câu chuyện chủ chốt quá trình phát triển của Măng, đối thoại của Măng và đất , hình thức đối thoại dễ tiếp cận với bé, được làm dưới dạng văn vần và thơ dễ thuộc dễ nhớ 
Bên cạnh đó, bé còn được chứng kiến quá trình từ khi bạn ấy là một cây măng bé xíu cho đến khi ra những chiếc lá đầu tiên rồi tới tận lúc Tre cao lớn, chạm cả vào ông trời nữa đó ạ.”
Nếu như truyện cổ xưa thường có sự xuát hiện của ông bụt, bà tiên xuất hiện mỗi khi nhân vật chính khóc với cau hỏi quen thuộc :”Làm sao con khóc?” . Thế nhưng điều này sẽ tạo cho trẻ lối nghĩ rằng: cứ khi gặp khó khăn, chỉ cần khóc là sẽ có người giúp đỡ, sinh ra tâm lý ỉ lại. Còn với truyện “Cây tre rụng đốt” lại có sự xuất hiện của bà Mụ. Cũng giông như con người khi sinh ra được tương truyền là  có sự đỡ đầu của bà Mụ, thì Măng cũng vậy. Tuy nhiên, bà Mụ trong truyện lại vô cùng hiện đại. Bà có một hình xăm nhỏ ở cổ tay. Ngoài ra, đây còn là một người thông minh sắc sảo, đại diện cho nữ quyền (điều này được thể hiện qua chiếc mấn trên có đính 2 dấu biểu tượng nữ quyền của bà Mụ). Đặc biệt, bà không giải quyết các vấn đề oan ức khóc lóc mà chỉ thuận theo tự nhiên mà làm thôi.
Sách có 2 kiểu tương tác, đầu tiên là hình thức lật giở với hai kiểu cầm sách, trang có tương tác sẽ xoay dọc cuốn sách, việc này khiến các bé rất thích thú do khổ sách to, các bé có thể dễ dàng sờ vào cuốn sách. Kiểu tương tác thứ 2 chính là gợi ý tương tác ảo, trong sách sẽ có các câu như “Bé ngửa tay ra hứng mưa “, “khum tay lại che bão”, “đập nhẹ tay vào trang sách để cánh én bay lên” giúp bé tham gia vào quá trình đọc sách được nhiều nhất.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Tác giả lời: Phượng Diễm
Minh họa: Phan Thảo Miên
Cố vấn: Nhóm Laagiih
Số trang: 32 
Kích thước: 20x20cm
Trọng lượng: 300g


Download Ebook Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt Miễn Phí, Tải Sách Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt, Đọc Ebook Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt Online, Ebook Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt Free Ebook, Xem Sách Sách Truyện cổ mới – Cây tre rụng đốt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start