Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao
Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao 
Em hãy cắt, dán, tô màu và trang trí tên lửa, những hành tinh đầy màu sắc, người ngoài hành tinh ngộ nghĩnh và những sinh vật kì lạ… để tạo ra một cuốn sách pop-up sống động của riêng mình nhé!
Một cuộc phiêu lưu giữa những thiên hà với 11 bức tranh để tô màu và trang trí sẽ giúp em thỏa sức sáng tạo!
Một cuốn sách để em tha hồ sáng tạo. Em chính là một nghệ sĩ đấy!
Chỉ dẫn các bước làm sách pop-up và một tập giấy để cắt dán.
VẼ VÀ TÔ MÀU CẮT, GẤP VÀ DÁN
Đôi nét về hai tác giả Louvà Annabel: Lou Bast là nghệ sĩ kiêm giảng viên nghệ thuật còn Annabel Fournier là họa sĩ thiết kế đồ họa. Hai tác giả đã cùng nhau phát triển ý tưởng làm sách pop-up tự chế nhằm khơi gợi trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ em. 


Download Ebook Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Miễn Phí, Tải Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao, Đọc Ebook Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Online, Ebook Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Free Ebook, Xem Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start