Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách nuôi dạy - Nuôi con khéo, chăm con nhàn
Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn  Nuôi con có phải là một việc dễ dàng? Tiếng khóc giữa đêm của con có bao giờ là niềm vui với các bà mẹ? Tại sao càng dỗ con ngủ, con càng khóc. Bế con cả đêm trên tay mà con vẫn ngủ không yên. Giờ ngủ. Con không ngủ. Giờ ăn. Con không ăn. Người cha người mẹ phải làm gì đây? Nuôi Con Khéo, Chăm Con Nhàn sẽ tham vấn cho bạn hiểu về nhu cầu của con và hỗ trợ con có nếp ăn-ngủ-chơi hợp lý với những ví dụ sinh động, bảng biểu thời gian mẫu vừa cụ thể, chi tiết vừa có thể linh hoạt, tùy biến với từng đứa trẻ. Hơn thế nữa, cuốn sách của Kim Jun Hee còn như một lời chia sẻ tâm sự, đồng cảm với các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi con đầy bỡ ngỡ ban đầu. Hãy tự mình ngoi lên khỏi biển cả âu lo của người làm cha mẹ, để mỗi sáng bạn được ung dung thư thả ngắm con lớn từng ngày!
Tác giả: Rory (Joon Hee Kim)
Dịch Giả: Kim Ngân
Loại bìa: Bìa mềm
Kích thước: 15 x 24 cm
Số trang: 393
Công ty phát hành: Nhã Nam
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới


Download Ebook Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn Miễn Phí, Tải Sách Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn, Đọc Ebook Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn Online, Ebook Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn Free Ebook, Xem Sách Sách nuôi dạy – Nuôi con khéo, chăm con nhàn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start