Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long
Khủng long từng là “”chủ nhân”” của Trái Đất. Nhưng cuối cùng, bầy đàn hùng mạnh này lại “”biến mất”” khỏi Trái đất một cách bí ẩn, con người đã tìm thấy vô số hóa thạch bị chôn vùi của chúng. – Nếu bạn tò mò về loài vật này, muốn dạo bước trong thế giới nguyên thủy để sánh đôi bên cạnh những bạo chúa Tyrannosaurus khét tiếng hung tợn, thần sấm Brontosaurus với bước chân rung chuyển mặt đất, hay tên trộm nhỏ bé mà ai cũng phải dè chừng Velociraptor… thì đây chính là cuốn sách mà bạn không thể bỏ lỡ.
Độ tuổi: 3-6
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Kích thước: 24*29
Tác giả: Alex Frith – Fabiano Fiorin
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 32
Ngày xuất bản: 01/2017


Download Ebook Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long Miễn Phí, Tải Sách Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long, Đọc Ebook Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long Online, Ebook Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long Free Ebook, Xem Sách Sách Khổng Lồ Về Các Loài Khủng Long Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start