31648_38181.jpg
31648_38181.jpg

Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hầu hết các nông dân nhìn nhận mình là “người chấp nhận giá”. Họ nghĩ rằng họ không kiểm soát được giá và phải chấp nhận giá được đưa ra. Họ thường không biết cách tìm ra khách hàng mới, hoặc không biết nhu cầu thị trường đang thay đổi như thế nào và sản phẩm nào mang lại lợi nhuận cao nhất để trồng.

Các nông dân có hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật nông nghiệp, nhưng marketing yêu cầu phải học hỏi những kỹ năng mới, kỹ thuật mới và những nguồn thông tin mới. Được trang bị kỹ thuật marketing và kinh doanh, nông dân sẽ có thể đạt được lợi nhuận từ hoạt động nông nghiệp của họ.


Download Ebook Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Miễn Phí, Tải Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả, Đọc Ebook Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Online, Ebook Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Free Ebook, Xem Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start