1

Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sách Ehon - Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn)
Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Xe bus píng poong đi biển: Nhìn những hình họa đúng chất truyện tranh Nhật Bản, lại kết hợp màu sắc phong phú, sinh động, bé trai chắc chắn thích thú vô cùng! Hành trình của chiếc xe bus kéo dài qua những nẻo đường tươi đẹp, tiếng ”píng pong” khi xe dừng trước mỗi điểm đến hòa cùng âm thanh nhộn nhịp của sự sống đang lan tỏa khắp nơi! Bé trai nhà bạn sẽ say mê với những chiếc xe đầy màu sắc trên đường và thế giới bên ngoài hơn đó! Cùng xây nhà nào: Công trường xây dựng tất nhiên là quá nguy hiểm để các bé trai hiếu động đến đó tìm vui. Nhưng chẳng cần lo lắng! Sự tò mò với hoạt động xây dựng, lắp ráp nên ngôi nhà xinh đẹp của các bé trai sẽ được thỏa mãn khi dõi theo những trang truyện thú vị này! Vừa có thể cho bé biết về cách ngôi nhà được dựng lên công phu ra sao, lại vừa đùa vui với bé khi giả giọng những tiếng ”cộc cộc” của búa gỗ, ”uỳnh uỳnh” của máy cưa… Chỉ nghe cha mẹ đọc thôi, bé trai đã vui vẻ như đang tận mắt chứng kiến. Tàu điện tới rồi: Các bé trai luôn hứng thú đặc biệt với những mô hình tàu điện. Những tranh vẽ con tàu siêu tốc kèm theo âm thanh ”xình xịch” và xé gió lướt đi, tiếng huyên náo của ga tàu, cùng tiếng nói của hành khách, của nhà ga… Bạn phải đọc thật diễn cảm nhé! Như thế thì bé trai sẽ bị lôi cuốn tức thì ngay! Xe tuần tra cố lên nhé: Các bé luôn có sự ngưỡng mộ và yêu mến đặc biệt đối với các chú cảnh sát, đặc biệt là các bé trai. Bắt đầu với những chiếc xe tuần tra giữa cảnh phố xá yên bình, vui vẻ cho đến kịch tính dâng cao với vụ truy bắt toán cướp đá quý. Đây sẽ là bộ phim hành động ngắn cuốn hút các bé trai từ đầu đến kết thúc. Tinh thần quả cảm, tận tâm, nhiệt tình của các chú cảnh sát sẽ là ví dụ tuyệt hay để cha mẹ giáo dục nhẹ nhàng cho bé!
Độ tuổi: 3-6
Tác giả Fumiko Takeshita – Mamoru Suzuki
Nhà phát hành Thái Hà
Trọng lượng vận chuyển 800 g
Số trang 144
Kích thước 24.9 x 20 cm


Download Ebook Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn), Đọc Ebook Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Online, Ebook Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Free Ebook, Xem Sách Sách Ehon – Bộ về các phương tiện giao thông ( 4 cuốn) Trực Tuyến Online...