1

Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sách Doanh Nhân - Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y
Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y
“Nếu bạn không thành công, đừng đổ lỗi cho những người xung quanh. Đừng đổ lỗi cho anh này hay cô nọ hay hoàn cảnh đó – hãy tự trách bản thân. Bạn làm chủ cuộc đời mình, nếu bạn có đam mê, có một tham vọng hay thậm chí những giấc mơ điên rồ nhất, thì bạn có thể biến chúng thành hiện thực: chỉ cần nắm quyền kiểm soát và đừng bao giờ từ bỏ. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cho thấy không cần biết bạn đến từ đâu – dù bạn xuất thân giàu có hay vật lộn để kiếm sống qua ngày – nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’ thì bạn có thể giành lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó. Vậy nên hãy bắt tay vào hành động đi – hãy nắm quyền kiểm soát”


Download Ebook Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Miễn Phí, Tải Sách Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y, Đọc Ebook Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Online, Ebook Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Free Ebook, Xem Sách Sách Doanh Nhân – Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Trực Tuyến Online...