30274_36789.jpg
30274_36789.jpg

Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta đã được biết đến tác giả qua hai cuốn sách Bí mật của may mắn Tiếp thị phá cách (đồng tác giả với Phillip Kotler), ở cuốn sách này, bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Tría de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng mười bốn nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu. Từ việc đào sâu ý tưởng ban đầu, cân nhắc giữa viêc nên có cộng sự hay không, đến nghiên cứu chi tiết cách thức quản lý tăng trưởng,… tác giả sẽ dẫn bạn qua những thất bại thông thường – và những phương pháp ngăn ngừa tốt nhất – để bạn có thể tập trung vào những nước cờ đúng dắn cho doanh nghiệp mới của mình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân Miễn Phí, Tải Sách Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân, Đọc Ebook Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân Online, Ebook Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân Free Ebook, Xem Sách Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start