img894.u2469.d20160623.t114634.jpg
img894.u2469.d20160623.t114634.jpg

Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ

Quyển sách Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ được biên soạn giúp các bé có thể nhận biết ngôn ngữ, hình dáng của người, đồ vật, cây cối… thông qua tranh vẽ. Quyển sách sẽ giúp bé yêu của bạn nhận biết thế giới xung quanh qua hình ảnh sinh động, biết cách gọi tên cùng bước đầu tiếp cận với các ngôn ngữ mới dễ dàng hơn.

Sách sẽ mang đến cho các em những hướng dẫn phát âm cùng hình ảnh minh họa trực quan về các bộ phận trên cơ thể, hiện tượng tự nhiên, đồ vật trong gia đình, gia đình, sinh hoạt thường ngày… giúp các bé nhận biết.

Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những hình ảnh minh họa sinh động đầy màu sắc, khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh.

Sách được trình bày dưới hình thức song ngữ Anh – Việt giúp các em bước đầu tập làm quen và mở rộng khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm phiên âm tiếng Anh giúp các em dễ dàng học hơn.

Sách dành cho bé trong lứa tuổi bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, thông qua các hình ảnh về các sự vật xung quanh. Quyển sách sẽ góp phần giúp các bé phát triển tư duy nhận thức, nâng cao trí tuệ toàn diện, khả năng tưởng tượng và sáng tạo.


Download Ebook Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ Miễn Phí, Tải Sách Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ, Đọc Ebook Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ Online, Ebook Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ Free Ebook, Xem Sách Sách Của Bé 0 – 6 Tuổi: Xem Hình Học Chữ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start