27838_34341.jpg
27838_34341.jpg

Sách Của Bạn Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Của Bạn Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Của Bạn Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách của bạn tôi là một trong những tác phẩm tự truyện nổi tiếng của Anatole France viết về thời thơ ấu. Câu chuyện của chú bé Pierre với những mối quan hệ tuổi thơ, những kỷ niệm với bạn đồng trang lứa, với giáo viên và trường lớp, những nhân vật đã đi qua tuổi thơ của chú như một ánh sáng huyền diệu kỳ bí in vào tâm hồn chú một hình ảnh đẹp không thể phai mờ.

Phần tiếp theo của câu chuyện là khi chú bé Pierre lớn, lúc này Pierre đã trở thành cha và để ý quan sát những cử chỉ, động tác của cô con gái nhỏ.

Với Sách của bạn tôi, Anatole France đã viết nên những trang văn tuyệt tác, rất duyên dáng và hấp dẫn, đầy những nhạc điệu gợi cảm… khiến người ta không thể không dừng lại, im lặng, bồi hồi với những kỷ niệm đẹp nơi tuổi thơ đã đi qua.

Năm 1921, Anatole France được trao giải Nobel Văn học bởi “những tác phẩm xuất sắc mang phong cách tinh tế, chủ nghĩa nhân văn sâu sắc và khí chất Gauloir đích thực”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sách Của Bạn Tôi Miễn Phí, Tải Sách Sách Của Bạn Tôi, Đọc Ebook Sách Của Bạn Tôi Online, Ebook Sách Của Bạn Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Của Bạn Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Của Bạn Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Của Bạn Tôi Free Ebook, Xem Sách Sách Của Bạn Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start