1

Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi1. TRÒ CHƠI TRẢI NGHIỆM
Tác giả: Maja Pitamic
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm xuất bản: 12-2017
Số trang: 155
Giới thiệu sách:
Trò Chơi Trải Nghiệmlà cuốn sách tập hợp những trò chơi và hoạt động sáng tạo được thiết kế cho trẻ nhỏ từ 6 tháng tới 3 tuổi, được viết bởi một giáo viên Montessori giàu kinh nghiệm.
Qua các trò chơi chạy nhảy, vận động hay các trò chơi hành động khác, trẻ sẽ học cách sử dụng cơ thể mình một cách khéo léo.
Ở trò chơi với khối vật thể, đất nặn, hay làm vòng đeo cổ từ mỳ ống, trẻ có thể học cách vận dụng đôi bàn tay của mình.
Trẻ cũng được học về màu sắc, hình khối qua các dự án nghệ thuật, học ngôn ngữ qua các trò chơi kể chuyện, hay tìm hiểu về thế giới xung quanh với các hoạt động dã ngoại trong công viên và sở thú.
Đối với trẻ em, chơi cũng đồng thời là học. Cuốn sách “Trò chơi trải nghiệm” sẽ cung cấp cho cha mẹ những ý tưởng thiết kế trò chơi cũng như các hoạt động dành cho trẻ nhỏ. Đây là những hoạt động không chỉ mang tính giáo dục cao mà còn vô cùng lý thú, giúp nuôi dưỡng trẻ theo những cách tốt nhất.
2. WOW! CON LÀM ĐƯỢC RỒI
Tác giả: Patricia Campbell
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm xuất bản: 12-2017
Số trang: 155
Giới thiệu sách:
Wow! Con Làm Được Rồi
Tất cả trẻ nhỏ đều là những ca sỹ, nhạc công, vũ công, nhà cảm thụ và nhà viết nhạc thực thụ. Ngay từ khi mới sinh, các bé đã đắm mình trong âm nhạc, và đến khi chập chững biết đi, các bé đã có vô số những trải nghiệm âm nhạc thú vị. Các bé yêu thích việc tự mình tạo ra âm nhạc, hoặc cùng với bạn bè và gia đình. Và ngay khi có khả năng thể hiện bản thân qua ngôn ngữ, bé cũng có đủ khả năng thể hiện mình qua âm nhạc.
“Cùng con khám phá âm nhạc!” là tập hợp những ý tưởng về việc giới thiệu những trải nghiệm âm nhạc phong phú đến với trẻ nhỏ từ 3 đến 5 tuổi.
Cuốn sách này khuyến khích bạn cùng gia nhập thế giới trẻ thơ của con bạn với vai trò chủ xị các trò chơi âm nhạc. Mặc dù các hoạt động này nhằm mục đích phát triển giác quan cho con bạn nhưng lại không yêu cầu bất cứ hiểu biết hoặc công cụ đặc biệt nào.
3.TỪ ĐIỂN BẰNG HÌNH ĐỘNG VẬT
Tác giả: Pandabooks
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Năm xuất bản: 12-2016
Số trang: 36
Giới thiệu sách:
Từ Điển Anh – Việt Bằng Hình: Động Vật (Dành Cho Trẻ Từ 2 – 6 Tuổi)
Cuốn sách không chỉ hỗ trợ bé học tiếng Anh nhanh và dễ dàng mà còn đem đến thế giới động vật phong phú, từ những vật nuôi quen thuộc trong đời sống hàng ngày đến các loài động vật sống trong rừng, dưới biển. Hình minh họa sống động đi kèm với mỗi từ tiếng Anh (có phiên âm quốc tế, chú giải nghĩa tiếng Việt) sẽ giúp các bé dễ dàng làm quen, tra cứu, từ đó thích thú và học nhanh hơn.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi Miễn Phí, Tải Sách Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi, Đọc Ebook Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi Online, Ebook Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi Free Ebook, Xem Sách Sách COMBO 3 cuốn Trò chơi trải nghiệm + Từ điển bằng hình Động Vật + Wow Con làm được rồi Trực Tuyến Online...