Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Chuyển động thông minh - Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons
Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Nằm trong bộ sách Chuyển động thông minh, chủ đề Các mùa trong năm giúp bé tìm hiểu bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.
Đúng như tên gọi lạ lẫm của mình, cuốn sách chuyển động gồm những trang sách có thể tái hiện những chuyển động như lá cây đổi màu, đà cá đang bơi…
Sách vừa để học vừa để chơi, kéo đẩy giúp bé phát triển đôi tay khéo léo. Việc sờ nắm cầm vào sách cũng giúp xúc giác bé phát triển, vì vậy các đầu ngón tay cũng là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất, nhạy bén nhất. Nếu như chạy nhảy giúp bé khỏe mạnh, lanh lợi, linh hoạt, giúp bé giải phóng năng lượng thì những việc cần sự tỉ mỉ, khéo léo giúp tăng cường phối hợp giác quan (mắt nhìn, tay kéo đẩy), bé sẽ tập trung và yêu thích sách hơn.


Download Ebook Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Miễn Phí, Tải Sách Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons, Đọc Ebook Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Online, Ebook Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Free Ebook, Xem Sách Sách Chuyển động thông minh – Các mùa trong năm – Seasons – Les saisons Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start