Sách bài tập theo phương pháp montessori PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách bài tập theo phương pháp montessori đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách bài tập theo phương pháp montessori với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách bài tập theo phương pháp montessori

Hãy giúp con bạn khám phá toán học qua hơn 100 bài tập đa dạng và có độ khó tăng dần.

Trước tiên, sách sẽ giúp trẻ hình thành cách suy nghĩ, nâng cao khả năng phân biệt bằng mắt, khả năng phân loại, sắp xếp thông qua các bài tập với màu sắc, hình dạng, chiều hướng và các cặp đối lập.

Sau đó, trẻ sẽ tiếp xúc với các số lượng, ký hiệu và con số thông qua việc học trong ba bước: Em làm quen, Em nhận biết và Em xác nhận.

sach-ai-tap-theo-phuong-phap-montessori-mua-sach-hay

Để bạn có thể đồng hành với trẻ trên con đường khám phá những con số và phép tính, sách cung cấp các công cụ trực quan như số sần sùi, thanh chỉ số, chuỗi hạt đa sắc… và các hướng dẫn cụ thể để phụ huynh / giáo viên giúp trẻ sử dụng. Nhờ những hình ảnh sinh động này, trẻ sẽ dễ dàng tiếp cận các khái niệm toán học.
*

*

. Sách bài tập theo phương pháp montessori Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sách bài tập theo phương pháp montessori Miễn Phí, Tải Sách Sách bài tập theo phương pháp montessori, Đọc Ebook Sách bài tập theo phương pháp montessori Online, Ebook Sách bài tập theo phương pháp montessori Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách bài tập theo phương pháp montessori Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách bài tập theo phương pháp montessori Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách bài tập theo phương pháp montessori Free Ebook, Xem Sách Sách bài tập theo phương pháp montessori Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start