Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người PRC/EPUB/PDF

Ebook Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người
Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Giá: 120k Giới thiệu sách Bạn cứ tưởng bạn đã biết rõ về cơ thể mình, vậy bạn có biết: – Cứ mỗi giây trôi qua, lại có 5 triệu tế bào trong cơ thể được thay mới; – Da là cơ quan nặng nhất trên cơ thể bạn, với tổng khối lượng có thể lên đến 5 kg; – Mắt bạn có thể nhận biết 10 triệu màu sắc khác nhau; – Lượng nước bọt mà bạn tiết ra trong đời đủ để đổ đầy 2 bể bơi? Thật ngạc nhiên phải không? Và còn nhiều thông tin thú vị khác về cơ thể người đang chờ bạn trong cuốn sách này, cùng với những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu.. Hãy khám phá để hiểu và chăm sóc cơ thể mình tốt hơn bạn nhé.
Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Kích thước 20 x 24 cm
Tác giả Larousse
Dịch Giả Đỗ Thị Minh Nguyệt
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 94
Ngày xuất bản 01-2018


Download Ebook Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Miễn Phí, Tải Sách Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người, Đọc Ebook Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Online, Ebook Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Free Ebook, Xem Sách Sách Bách khoa thư Larousse: Cơ thể người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start